Alex Krüger: Đã qua rồi cái thời làm giàu bằng Bitcoin

Theo một tuyên bố gần đây từ nhà kinh tế và nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger, thời gian để các nhà đầu tư làm giàu từ Bitcoin đã qua rồi.

Bitcoin đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi ra đời vào năm 2009. Tài sản kỹ thuật số này đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư chính thống cũng như các nhà phân tích do giá trị gia tăng nhanh chóng trong những năm qua.

 

Krüger, người có hơn 153.000 lượt theo dõi trên Twitter, tin rằng Bitcoin đã chuyển từ một phương tiện làm giàu nhanh chóng sang một loại tài sản đóng vai trò thay thế cho việc bảo toàn tài sản, giá trị lưu trữ, giao dịch và phòng ngừa rủi ro đối với hệ thống fiat. Trong một tweet gần đây, Krüger cho biết:

“Mọi người không nên mua bitcoin để làm giàu nữa. Con thuyền đó đã ra khơi.”

Bất chấp sự thay đổi về vai trò của Bitcoin trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư, Krüger tin rằng vẫn có khả năng giá Bitcoin tăng gấp 10 lần nữa, có thể đạt đỉnh khoảng 150.000 đô la. Ông cũng xác định 8 lý do tại sao cấu trúc thị trường hiện tại của BTC đang trên bờ vực đảo chiều tăng, bao gồm các chỉ báo dài hạn chuyển sang màu xanh, phục hồi từ đường trung bình động 200 ngày và phục hồi trên ngưỡng kháng cự quan trọng hiện tại.

Alex Krüger: Đã qua rồi cái thời làm giàu bằng Bitcoin

Nguồn: Twitter

Đánh giá của Krüger về vai trò của Bitcoin như một loại tài sản chứ không phải là một phương tiện làm giàu nhanh chóng là một sự thay đổi so với câu chuyện xoay quanh tài sản kỹ thuật số kể từ khi thành lập. Trong những ngày đầu của Bitcoin, nhiều nhà đầu tư coi đây là một khoản đầu tư mang tính đầu cơ có thể giúp họ trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, khi tài sản kỹ thuật số đã trưởng thành, nó đã phát triển để phục vụ như một kho lưu trữ giá trị và hàng rào chống lại lạm phát.

Tóm lại, mặc dù Bitcoin có thể không còn là phương tiện để các nhà đầu tư làm giàu nhanh chóng, nhưng nó vẫn giữ giá trị như một loại tài sản. Phân tích của Krüger cung cấp cái nhìn sâu sắc về vai trò đang thay đổi của Bitcoin và tiềm năng phát triển trong tương lai. Các nhà đầu tư nên nghiên cứu và đánh giá mức độ chấp nhận rủi ro trước khi đầu tư vào Bitcoin hoặc bất kỳ loại tài sản nào khác.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top