Shiba Inu có thể đạt 0,0001 đô la vào cuối năm 2021?

Shiba Inu đã tăng trưởng theo cấp số nhân vào tháng 10 khi ghi nhận mức lợi nhuận +900% chỉ trong 30 ngày giao dịch. Sự gia tăng đột biến đã khiến SHIB trở thành tâm điểm của các cuộc thảo luận trong không gian tiền điện tử. Shiba Inu là loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter khi đánh bại những gã khổng lồ Bitcoin và Ethereum.

Tuy nhiên, sự gia tăng phi thường của nó đã dừng lại vào tháng 11 sau khi giảm hơn -50%. Các nhà đầu tư đang chờ đợi những mức giảm sâu hơn trước khi tăng đầu tư. Token càng thu hút nhiều áp lực ‘bán’ thì giá của nó càng giảm trong những ngày tới.

Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, một nhà phân tích tài chính tiết lộ rằng xu hướng giảm của SHIB chỉ là tạm thời và nó có thể sẽ sớm tăng lên. Ông nói thêm rằng SHIB chưa đầy hai năm tuổi và không thể xóa sổ nó một cách dễ dàng.

”Việc giá Shiba giảm hiện tại đang khiến hầu hết các nhà đầu tư tự hỏi liệu đồng tiền này đã hết thời hay chưa. Về mặt khách quan, câu trả lời là chưa. Vẫn còn quá sớm để loại bỏ một đồng tiền chưa tới 2 năm tuổi trên thị trường. Bất kỳ trader có kinh nghiệm nào cũng đồng ý rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu”.

”Chắc chắn rằng đợt giảm giá gần đây sẽ không tiếp tục vô thời hạn. Tại một số thời điểm, giá sẽ đảo ngược với đà tăng phù hợp. Đây là điều bình thường ở thị trường mà giá cả biến động thường xuyên. Bất kỳ đợt tăng giá mới nào cũng có thể chứng kiến giá SHIB đạt đến giá trị cảm tính là 0,0001 đô la. Đây sẽ là mức cao mới mọi thời đại và đại diện cho một cột mốc mới trong hành trình đưa meme coin lên 1 cent”.

Shiba Inu: Giấc mộng 1 cent

Đa số nhà đầu tư đang hy vọng và cầu mong SHIB sớm vượt mốc 1 cent. Mốc 0,01 USD có thể biến các nhà đầu tư trở thành triệu phú và dẫn họ đến con đường tự do tài chính. Trong khi một số muốn mua nhà, những người khác lại muốn trải nghiệm sự yên bình và tĩnh lặng để không phải ‘còng lưng’ kiếm sống.

SHIB mang theo cả triệu giấc mơ và biến động giá của nó là nhịp tim của hàng triệu nhà đầu tư. Nhà phân tích Del Crxpto đã viết về ‘Giấc mộng 1 cent’ và cụm từ này đã nổi lên như một cơn sốt trên mạng xã hội.

SHIB sẽ đạt mốc 1 cent? Chỉ có thời gian mới trả lời được. Mặc dù đang giảm giá, nhưng token có tâm lý lạc quan và có thể đẩy lên mức cao mới vào cuối năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top