70% hodler LINK đang bị lỗ: Điều này có ý nghĩa như thế nào đối với nhà đầu tư?

Khi thế giới tiền điện tử tiếp tục phát triển, các nhà đầu tư và trader không ngừng tìm kiếm các cơ hội mới để đa dạng hóa danh mục của họ và tận dụng các xu hướng mới nổi. Một altcoin như vậy đã thu hút được sự chú ý đáng kể trong những năm gần đây là Chainlink (LINK).

 

Theo dữ liệu gần đây từ IntoTheBlock, bất chấp biến động giá ổn định của LINK trong sáu tháng qua, 70% hodler của nó hiện đang thua lỗ. Đây không phải là điều hiếm gặp đối với nhiều altcoin, nhưng vẫn là một yếu tố mà các nhà đầu tư cần lưu ý khi xem xét thêm LINK vào danh mục đầu tư của họ.

.

70% hodler LINK đang bị lỗ: Điều này có ý nghĩa như thế nào đối với nhà đầu tư?

Nguồn: IntoTheBlock

Dữ liệu cũng cho thấy rằng có mức kháng cự đáng kể nếu giá của LINK tăng lên và vùng hỗ trợ tiếp theo nằm trong khoảng từ $3,7 đến $6,34. Điều này cho thấy một vùng cầu thú vị mà các nhà đầu tư nên xem xét trước khi quyết định đầu tư.

Hơn nữa, giá hòa vốn đối với nhiều hodler LINK là gần 30 đô la, điều đó có nghĩa là giá phải tăng nhiều hơn mới có thể kích hoạt áp lực bán từ họ.

Dữ liệu cho thấy LINK chỉ tương quan đáng kể với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và MATIC và không tương quan chặt chẽ với các altcoin phổ biến khác như SHIB, DOGE hoặc LTC. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tiềm năng tốt cho danh mục đầu tư có nhiều tài sản đó.

Cuối cùng, dữ liệu cũng cho thấy rằng hoạt động chuyển nhượng của LINK đạt đỉnh vào các ngày thứ Năm, điều này tạo ra khả năng biến động giá lớn. Đây là thông tin hữu ích cho người mua và người bán vì giao dịch cao có thể ảnh hưởng đến thanh khoản của sàn giao dịch. Đây cũng là một yếu tố mà các nhà đầu tư cần lưu ý trước khi đầu tư.

Tóm lại, mặc dù biến động giá ổn định của LINK trong sáu tháng qua có thể khiến nó dường như là một khoản đầu tư an toàn, nhưng các nhà đầu tư nên lưu ý rằng nhiều hodler LINK hiện đang thua lỗ. Điều quan trọng là phải tính đến các vùng kháng cự và hỗ trợ, cũng như mức giá hòa vốn. Ngoài ra, việc xem xét mối tương quan với các altcoin khác và mô hình thời vụ của hoạt động chuyển nhượng LINK có thể giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt khi thêm token này vào danh mục đầu tư của họ.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top