TẬP ĐOÀN GBRICK THAM GIA HỘI NGHỊ “MARVELS BANGKOK 2023” LẦN THỨ 20

  • Nền tảng đầu tư tài sản kĩ thuật số MC9 phiên bản 2.0 dự kiến được phát hành.
  • Tăng cường tính minh bạch trong đầu tư tài sản kỹ thuật số, báo cáo của các nhà đầu tư và khả năng cạnh tranh của danh mục sản phẩm được công bố.

Gbrick Foundation và Tập đoàn Gbrick (do Madam Hyejin Lee là Chủ tịch), và một nhóm các công ty chuyên về công nghệ blockchain đã thông báo chính thức sẽ tham gia Hội nghị Blockchain Marvels Bangkok 2023 (World Web 3.0 NFT META MARVELS BANGKOK) vào ngày 19-21 tháng 10.2023 và thảo luận đề tài về “Tính thanh khoản của Tài sản kĩ thuật số”. Trong buổi hội thảo này, Chủ tịch Gbick madam Hyejin Lee có bài thuyết trình quan trọng về “Chiến lược vận hành nền tảng đầu tư trong kỷ nguyên khủng hoảng thanh khoản của tài sản kỹ thuật số”.

Đây là hội nghị kinh doanh blockchain Đông Á lần thứ hai do Korea CIO Summit (KCS) tổ chức dành cho các CEO và lãnh đạo doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc và Đông Nam Á để thảo luận về khủng hoảng khí hậu, chiến lược ESG và các dự án chuyển đổi kỹ thuật số dựa trên blockchain, sau World Blockchain Web 3.0 Marvels vào tháng 06.2023.

TẬP ĐOÀN GBRICK THAM GIA HỘI NGHỊ “MARVELS BANGKOK 2023” LẦN THỨ 20

Hội nghị được đồng tổ chức bởi The Marvels (Hàn Quốc), DTS Group, Vietnam NFT UNION (Việt Nam) và NineCat Digital (Thái Lan), dự kiến sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp blockchain từ các quốc gia và các nhà chiến lược về thành phố thông minh sẽ tham gia thảo luận về chủ đề “Thành phố sáng tạo, văn hóa và sự hội tụ trong kỷ nguyên Web 3.0”.

Tại hội nghị, Madam Hyejin Lee, Chủ tịch Gbrick sẽ tiết lộ thông tin về dự án JAYA, dự án xây dựng đại sứ quốc gia cho Malaysia và giới thiệu về MetaCloud9 (MC9) phiên bản 2.0 – nền tảng đầu tư tài sản kỹ thuật số đầu tiên dựa trên AI.

TẬP ĐOÀN GBRICK THAM GIA HỘI NGHỊ “MARVELS BANGKOK 2023” LẦN THỨ 20

Cũng tại hội nghị này, Tập đoàn Gbrick sẽ ký thỏa thuận kinh doanh với NineCat Digital, một công ty kinh doanh blockchain hàng đầu của Thái Lan, để lập kế hoạch xây dựng hệ thống mạng lưới dịch vụ blockchain ở châu Á sau năm 2024.

Tiếp nối sự kiện này, vào ngày 21.10.2023, Gbrick sẽ tham gia Cuộc gặp gỡ Mạng lưới Nhà đầu tư Tài sản Kỹ thuật số và Hợp tác Hàn Quốc – Việt Nam, do Tập đoàn VINAKOR (Mr Joo-Yoel, Lee là Chủ tịch) tổ chức. Mục đích buổi hội thảo để các nhà đầu tư Việt Nam tiếp cận và gặp gỡ các Công ty đổi mới thông minh bao gồm S1 Việt Nam – một công ty dịch vụ di động địa phương, nhằm khám phá các cách thức để sử dụng tài sản kỹ thuật số GBXT và nâng cao kiến thức của nhà đầu tư địa phương trong lĩnh vực Tài sản số.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top