Token BONE của Shiba Inu tăng vọt hơn 200% sau khi niêm yết trên BlueBit

Bone ShibaSwap (BONE) đã tăng với tốc độ nhanh kể từ ngày 19 tháng 8. Với mức cao nhất $ 2,10 vào ngày 30 tháng 8, nó đã di chuyển lên trên mức kháng cự Fib quan trọng.

BONE là gì?

BONE là token quản trị của hệ sinh thái ShibaSwap. Nó cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu các đề xuất, với trọng lượng của phiếu bầu tỷ lệ thuận với số lượng coin nắm giữ của họ.

Kể từ đầu năm, giá đã phải vật lộn để bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 1,20. Trong thời gian này, nó đã thực hiện ba lần đột phá không thành công.

Tuy nhiên, giá đã bắt đầu một đợt tăng nhanh vào ngày 19 tháng 8 và cố gắng bứt phá thành công vào ngày 29 tháng 8. Trong suốt đợt tăng lên này, BONE đã tăng 200% trong 10 ngày và tiếp tục tăng vào ngày thứ 11. Sự gia tăng của phong trào đi lên trong hai ngày qua trùng khớp với việc BONE được niêm yết trên sàn giao dịch BlueBit.

Nó hiện đang giao dịch ở mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 2,61 ở $ 2,10. Nếu thành công trong việc di chuyển lên trên ngưỡng này, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 2,65, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 3,61.

Biểu đồ BONE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @mindandtrading đã tweet một biểu đồ BONE cho thấy giá đã đạt mức cao là $ 2. Ông cho rằng mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 2,60.

Vùng kháng cự trùng khớp với mức Fib thoái lui bên ngoài 3,61 khi đo chuyển động giảm trước đó.

Nguồn: Twitter

Thiếu phân kỳ giảm giá

Các bài đọc từ RSI hỗ trợ sự tiếp tục của đợt tăng tới các mục tiêu được nêu ở trên. Lý do đầu tiên cho điều này là chỉ báo đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và lý do thứ hai là không có sự phân kỳ giảm giá nào xuất hiện trong RSI hàng ngày, mặc dù chỉ báo đang nằm sâu trong vùng quá mua.

Biểu đồ BONE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tương tự, không có sự phân kỳ giảm giá nào xuất hiện trong RSI sáu giờ. Ngược lại, chỉ báo này đang tăng lên ngay cả khi nó nằm sâu bên trong vùng quá mua.

Do đó, kịch bản có nhiều khả năng nhất cho thấy rằng một đợt tăng lên ít nhất tới $ 2,65 có thể sẽ xảy ra.

Biểu đồ BONE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top