Hơn 300 triệu ARB đã được yêu cầu, người dùng xả hàng khiến giá giảm 90%

Giá token ARB mới được airdrop của Arbitrum đã giảm khoảng 90% xuống còn 1,3 đô la khi các nhà đầu tư nhanh chóng dump token của họ.

Nguồn: Coinmarketcap

Trong giờ đầu tiên yêu cầu, token ARB được giao dịch với giá 3,99 đô la trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap và trên 5 đô la trên các sàn giao dịch tập trung như KuCoin, Kraken và OKX. Trong khoảng thời gian này, khối lượng giao dịch của token là hơn 20 triệu đô la, theo CoinGecko.

Điều tra viên on-chain Lookonchain đã xác định được một trader đã bán 800 ARB với giá hơn 3.600 đô la — điều đó có nghĩa là người này đã bán với giá trung bình hơn 4 đô la. Nhà phân tích tiền điện tử nói thêm rằng đây có thể “có thể là giá bán cao nhất.”

Giá ARB có thể sẽ biến động trong những giờ đầu tiên sau khi yêu cầu vì nhiều người dùng đủ điều kiện yêu cầu airdrop của họ.

Trang web của Arbtrum tạm thời bị sập do máy chủ quá tải vì hàng nghìn người đang đồng thời cố gắng yêu cầu các đợt airdrop của họ, như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo.

Mạng layer 2 đã lường trước vấn đề này khi công bố airdrop. Dự án đã nhắc nhở những người dùng đủ điều kiện rằng họ vẫn còn sáu tháng để yêu cầu token của mình.

“Phí gas sẽ khá cao và sẽ có tắc nghẽn máy chủ,” mạng nói thêm.

Trang yêu cầu đã hoạt động trở lại tại thời điểm viết bài.

Bên cạnh trang web chính thức, Arbiscan — một nền tảng tổng hợp dữ liệu cho mạng layer 2 — cũng bị ngừng hoạt động do quá tải.

Hơn 300 triệu token đã được yêu cầu

Bảng điều khiển của công ty phân tích blockchain Nansen cho thấy hơn 160.000 địa chỉ đã yêu cầu hơn 300 triệu token ARB tính đến thời điểm viết bài. Con số này chiếm 27% nguồn cung airdrop cho người dùng mạng cá nhân.

Token Arbitrum đã được yêu cầu. Nguồn: Nansen

Giải pháp layer 2 phổ biến đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng về số lượng giao dịch và địa chỉ khi cộng đồng dự đoán sự xuất hiện của token ARB.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top