Bitcoin đã trải qua 300 ngày trong thị trường gấu

Bitcoin (BTC) có thể đang ngày càng tốt hơn sau khi hoạt động mới nhất của on-chain cho thấy một số chỉ báo tăng giá.

Theo công ty phân tích Santiment, nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm.

Đây là một tín hiệu tăng giá rất mạnh đối với tài sản tiền điện tử. Việc BTC được rút từ các sàn giao dịch đã trở thành một chủ đề phổ biến kể từ xu hướng biến động vào đầu năm 2020.

Ngay cả trong xu hướng giảm của năm 2022, các holder vẫn tiếp tục chiếm tỷ lệ lớn hơn trong tổng nguồn cung giữa các nhà đầu tư.

Theo dữ liệu này, nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất là 1,74 triệu kể từ tháng 11 năm 2018.

Nguồn: Santiment

Vào thời điểm hiện tại, BTC hiện đang giao dịch quanh mức 20.400 đô la sau khi bị bán tháo trên toàn thị trường vào tuần trước, dẫn đến việc test mức hỗ trợ 20.000 đô la. Đường hỗ trợ này tiếp tục được test khi FUD ngày càng mở rộng trên thị trường.

Theo một bản cập nhật khác của Santiment, nhiều trader đang tiếp tục Short bất cứ khi nào BTC bị “dump một cách đáng chú ý”.

Theo funding rate trung bình của Bitcoin trên các sàn giao dịch lớn như Binance, BitMEX, DYDX và FTX, một mô hình kỳ lạ đã được nhận thấy trong hoạt động của các trader.

Phản ứng đối với đợt giảm giá lớn vào ngày 26 tháng 8 là động thái “tích cực nhất” của trader chống lại thị trường kể từ tháng Năm.

Nguồn: Santiment

Nhà phân tích Rekt Capital đã chia sẻ ý kiến về tương lai của giá BTC. Ông tuyên bố rằng thị trường gấu Bitcoin trong lịch sử có xu hướng tìm thấy đáy trong 365 ngày sau đỉnh thị trường tăng giá trước đó.

“Đã 300 ngày kể từ khi BTC đạt đỉnh ở mức 65.000 đô la. Có nghĩa là thị trường gấu này sắp kết thúc. Trong lịch sử, thị trường gấu BTC có xu hướng tìm thấy đáy tuyệt đối khoảng 365 ngày sau mức đỉnh trước đó của thị trường tăng giá”.

Thật thú vị, chúng ta đã trải qua 300 ngày từ khi BTC đạt ATH là “65.000 đô la”. Điều này có nghĩa là chúng ta đang tiến gần đến điểm kết thúc của thị trường gấu hiện tại.

Dữ liệu on-chain cho thấy các trader đang thua lỗ bất chấp sự phục hồi khiêm tốn trong vài ngày qua.

Điều này xảy ra sau khi Bitcoin tăng vọt trở lại trên 20.000 đô la. Tuy nhiên, tỷ lệ Market Value to Realized Value (MVRV) mang lại tổn thất cho các trader ngắn hạn vì nó giữ ở mức -6,9% vào thời điểm báo chí.

Nguồn: Santiment

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top