Chuyên gia quan tâm 6 đồng coin này khi crypto được chấp nhận toàn cầu

Chuyên gia vĩ mô Raoul Pal cho biết ông vẫn rất lạc quan về Bitcoin, Ethereum và bốn altcoin vốn hóa lớn khác khi tiền điện tử tiếp tục chứng kiến ​​sự chấp nhận trên quy mô toàn cầu. 

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên kênh YouTube dành cho doanh nhân và doanh nghiệp Goko Group, Pal cho biết anh ấy hy vọng tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ tăng 100 lần trong những năm tới nhờ việc áp dụng theo cấp số nhân.

“Crypto là ứng dụng phát triển nhanh nhất trong bất kỳ công nghệ nào. Chúng ta sẽ tăng từ 150 triệu người dùng lên một tỷ người dùng trong ba năm rưỡi. Crypto sẽ tăng từ 2 nghìn tỷ đô la lên 200 nghìn tỷ đô la trong 10 năm nữa ”.

Theo Pal, anh ấy đang quan tâm 6 đồng tiền điện tử mà anh ấy cho rằng có tiềm năng vững chắc nhất dựa trên các nguyên tắc cơ bản của chúng.

“Những gì bạn làm là nhìn vào những loại tiền điện tử này và nói, ‘Có bao nhiêu người đang sử dụng nó? Mạng lưới có đang phát triển không và mọi người có đang xây dựng nội dung trên đó không? ‘ Nếu bạn có thể trả lời những câu hỏi đó là có, thì bạn đã có một khoản đầu tư tốt

Những thứ mà tôi thấy hiện tại là Bitcoin , Ethereum , Solana , Terra và có lẽ thêm nữa là Polkadot hoặc Avalanche. Chúng ta đang chứng kiến ​​các trường hợp sử dụng thực tế, rất nhiều người sử dụng nó và rất nhiều người đang phát triển các ứng dụng trên đó ”.

Đối với những người muốn đầu tư đơn giản, Pal nói rằng các nhà đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng Ethereum (ETH).

“Bạn chỉ cần mua Ethereum. Ethereum giống như mạng lưới tiền tệ. Nó là nền tảng mà mọi thứ đang được xây dựng trên đó, ETH có thể không tăng nhiều nhất, nhưng nó sẽ tăng lên rất nhiều vì nó có các hiệu ứng lớn. Rất dễ hiểu. Thật dễ dàng để giao dịch. Thật dễ dàng để mua.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top