Giá coin DBZ lao dốc, cư dân mạng lập tức “quay xe” với ông hoàng kim cương Johnny Đặng?

Nhiều cư dân mạng bỗng chốc “quay xe”, huỷ theo dõi Instagram của ông hoàng kim cương Johnny Đặng giữa lúc giá coin DBZ lao dốc.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, chiều ngày 19/11, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ) của ông hoàng kim cương Johnny Đặng đang lao dốc và nằm ở mốc 0,031 USD. So với mốc đỉnh 0,145 USD lập được vào tối 28/9, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin hiện đã giảm khoảng 5 lần.

Trong hội nhóm nhà đầu tư DBZ trên Facebook, nhiều người cho biết đang lỗ vì mua DBZ. Tâm trạng hoang mang là những gì nhà đầu tư cảm nhận sau khi đồng tiền số này lao dốc, có người còn thậm chí kêu gọi nghỉ đầu tư. Một số còn lại cho rằng mức giá trên là khá tốt để “bắt đáy”.

Giữa lúc giá coin DBZ lao dốc, nhiều cư dân mạng cũng bỗng chốc “quay xe”, huỷ theo dõi Instagram của ông hoàng kim cương Johnny Đặng.

Theo ghi nhận của Social Blade, chuyên trang thống kê chuyên theo dõi hoạt động của các tài khoản mạng xã hội và YouTube, trong những ngày gần đây nhất đã có hơn 3 nghìn người bỏ theo dõi Instagram của ông hoàng kim cương Johnny Đặng. Dẫu vậy, đây chỉ là con số nhỏ so với 2,6 triệu người mà tài khoản này hiện đang có.

Trước đó, ngày 7/11, các video có sự xuất hiện của Johnny Đặng đã biến mất khỏi kênh YouTube Khoa Pug. Đồng thời, các video trên kênh của Johnny Đặng cũng không có sự xuất hiện của Khoa Pug.

Trong buổi livestream gần đây, Johnny Đặng khẳng định mối quan hệ giữa ông với YouTuber Khoa Pug không thật sự thân thiết. “Mình không hài lòng với cách cư xử của Khoa. Tuy nhiên, mình luôn tôn trọng lựa chọn và quyết định của mỗi người“, Johnny Đặng nói trong livestream.

Diamond Boyz Coin được phát triển dựa trên nền tảng Binance Smart Chain. Theo chia sẻ của Johnny Đặng, khách hàng có thể sử dụng DBZ coin để mua trang sức từ cửa hàng của ông. Ông hoàng kim cương còn cho biết sẽ phát hành các tác phẩm NFT (token không thể thay thế) trong tương lai dựa trên đồng tiền ảo này.

Tuy nhiên, theo các nhà đầu tư, DBZ vẫn là một token nhỏ với khối lượng giao dịch chủ yếu trên sàn phi tập trung (DeFi), vốn có thể dễ dàng bị thao túng bởi nhà đầu tư bất kỳ. Việc mua bán đồng tiền này khá phức tạp. Người dùng chỉ có thể trao đổi qua các sàn giao dịch như PancakeSwap, Bibox, Bitmart,…

Thông tin từ trang chủ của Diamond Boyz Coin cũng cho biết việc nắm giữ tiền mã hóa là hoàn toàn rủi ro, công ty Johnny Dang & Co sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay lợi ích nào.

Sàn tiền mã hóa Poocoin trước đó ghi nhận đồng DBZ đã tăng trưởng khoảng 10.000 lần từ mốc giá 0,00001 USD, trước khi biến động và lao dốc về mốc 0,03 USD như hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top