KuCoin ra mắt quỹ Metaverse trị giá 100 triệu USD

KuCoin Labs mới đây đã tuyên bố ra mắt quỹ 100 triệu USD để phát triển hệ sinh thái Metaverse.

Cụ thể, trên trang web chính thức của mình, Kucoin Labs cho biết họ đã thành lập một quỹ đầu tư tên là “KuCoin Metaverse Fund” để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Metaverse.

Quỹ này có giá trị ở thời điểm viết bài là 100 triệu USD và tương lai có thể tăng dần.

kucoin quỹ phát triển 100 triệu USD

“Chúng tôi thành lập KuCoin Metaverse Fund nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái Metaverse bền vững, bằng cách đầu tư vào các dự án giai đoạn đầu”, Kucoin Labs cho biết.

Theo KuCoin Labs, quỹ sẽ hỗ trợ các dự án về MetaverseGameFiNFT, cơ sở hạ tầng phi tập trung và các dự án sáng tạo khác liên quan đến tiền điện tử.

Kucoin Labs muốn thông qua quỹ 100 triệu USD này để thúc đẩy việc áp dụng Blockchain trên toàn cầu, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi như Châu Phi và Nam Mỹ.

Ngoài ra, KuCoin Metaverse Fund còn sẽ hỗ trợ các chương trình giáo dục về Metaverse, để giúp những người trẻ và những nhà phát triển công nghệ thực tế ảo khám phá tiềm năng và cơ hội trong Metaverse.

“Là chương tiếp theo của Internet, Metaverse sẵn sàng thay đổi cách chúng ta làm việc, kết nối, mua sắm, giải trí, kiếm tiền và tương tác xã hội. KuCoin Metaverse Fund có sứ mệnh đẩy nhanh sự phát triển của Metaverse bằng cách tăng cường hơn nữa việc áp dụng công nghệ Blockchain vào phiên bản Web3.0 của Metaverse”, Kucoin Labs nói.

Và dự án phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đội ngũ có kinh nghiệm
  • Có khả năng sáng tạo trong công nghệ
  • Kế hoạch phát triển rõ ràng
  • Dự án đang trong giai đoạn phát triển ổn định
  • Có sản phẩm hữu hình và kịch bản sử dụng

Kucoin Labs cho biết họ sẽ cung cấp những gì tốt nhất có thể, bao gồm cả hỗ trợ đối tác kinh doanh, hỗ trợ xây dựng thương hiệu và cung cấp chiến lược tiếp cận thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top