Ngân hàng Wells Fargo: “Tiền điện tử đã bước vào giai đoạn siêu chấp nhận”

Công ty dịch vụ tài chính Wells Fargo nói rằng tiền điện tử là khoản đầu tư đã bước vào giai đoạn “siêu chấp nhận”.

Nhóm đầu tư toàn cầu của công ty cho biết: “Tiền điện tử đang tuân theo một mô hình tương tự như các công nghệ tiên tiến mới khác, chẳng hạn như internet”.

Tiền điện tử trong giai đoạn siêu chấp nhận, Wells Fargo nói

Bộ phận đầu tư của Wells Fargo đã xuất bản một báo cáo đặc biệt có tiêu đề “Hiểu về tiền điện tử” trong tuần này.

Báo cáo cố gắng trả lời liệu “quá sớm hay quá muộn” để đầu tư vào tiền điện tử.

Nhóm nghiên cứu của Wells Fargo giải thích:

Chúng tôi tin rằng tiền điện tử là khoản đầu tư khả thi ngày nay, mặc dù chúng vẫn đang ở giai đoạn đầu của quá trình đầu tư.

Họ nói thêm: “Chúng tôi đề xuất các nhà quản lý chuyên nghiệp tiếp xúc ngay bây giờ, vì bối cảnh đầu tư vẫn đang phát triển.

Nhóm nghiên cứu tiếp tục: “Chúng tôi thấy tiền điện tử đang ở giai đoạn đầu tư ‘sớm, nhưng không quá sớm’, đó là lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh vào giáo dục nhà đầu tư. Quan điểm của chúng tôi đến từ tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử toàn cầu, đã nhanh chóng tăng tốc .”

Họ lưu ý:

Tiền điện tử đã và đang tuân theo một mô hình chấp nhận tương tự như các công nghệ tiên tiến mới khác, chẳng hạn như internet.

Họ đã nói thêm:

Vào thời điểm đó, internet đã đạt đến giai đoạn siêu chấp nhận và không bao giờ nhìn lại. Tiền điện tử dường như đang ở giai đoạn tương tự như vậy… Chúng tôi hy vọng rằng sự rõ ràng hơn về quy định vào năm 2022 mang lại các lựa chọn đầu tư chất lượng cao hơn.

Tuy nhiên, công ty khuyến nghị: “Các tùy chọn đầu tư tiền điện tử ngày nay vẫn đang chín muồi và chúng tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn.

Wells Fargo bắt đầu cung cấp các khoản đầu tư tiền điện tử cho khách hàng vào tháng 8 năm ngoái. Công ty cũng đã đệ trình một quỹ bitcoin lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top