Phân tích kỹ thuật tối ngày 17 tháng 2: ETH, XRP, ADA, MATIC, OKB

Tuần này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về ETH, XRP, ADA, MATIC và OKB.

Phân tích kỹ thuật ETH

ETH đã có một đợt tăng giá tuyệt vời trong tuần nhưng không thể vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 1.660 đô la. Tuy nhiên, giá vẫn cố gắng tăng 9,8%.

Phân tích kỹ thuật hiện tại cho thấy người mua đang trở nên háo hức và mức kháng cự chính được test nhiều lần. Động thái này xảy ra càng nhiều thì ETH càng có khả năng vượt lên trên và tăng cao hơn.

Sắp tới, ETH có hỗ trợ tốt ở mức 1.550 đô la và xu hướng chuyển sang tăng nhờ đợt phục hồi mới nhất này. Nếu người mua tiếp tục gây áp lực, có thể sẽ breakout nhanh chóng đến các mức cao hơn. Điều này sẽ đưa vua altcoin đến gần ngưỡng tâm lý quan trọng là 2.000 đô la.

Phân tích kỹ thuật tối ngày 17 tháng 2: ETH, XRP, ADA, MATIC, OKB

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật XRP

Trong khi XRP cũng cố gắng tăng giá, nó nhanh chóng bị phe gấu chặn lại ở mức kháng cự 0,4 đô la. Vì lý do này, giá chỉ tăng 2,4% trong 7 ngày.

Xu hướng vẫn là giảm đối với coin của Ripple và người mua cần đẩy giá lên đỉnh cao hơn nếu họ muốn thoát khỏi nó. Cho đến nay, điều này dường như không thể xảy ra và phe gấu thể hiện sức mạnh tại mức kháng cự quan trọng.

Trong tương lai, vì người mua đã bảo vệ tốt mức hỗ trợ 0,36 đô la nên giá có thể tiếp tục dao động giữa các mốc chính trong những ngày tới cho đến khi một động thái quyết định xảy ra.

Phân tích kỹ thuật tối ngày 17 tháng 2: ETH, XRP, ADA, MATIC, OKB

Biểu đồ giá XRP | Nguồn: Tradingview

Phân tích kỹ thuật ADA

Không giống như XRP, ADA cố gắng đạt đỉnh cao hơn và nó đã tăng 8,5% trong quá trình này. Đây là một tín hiệu tăng giá mang lại cho altcoin cơ hội tốt để tiếp tục cao hơn.

Với mức hỗ trợ đáng kể tại 0,38 và 0,36 đô la, ADA có thể sẽ gây áp lực lớn lên mức kháng cự hiện tại là 0,42 đô la, nơi mà phe gấu dường như đang kiểm soát cho đến nay.

Sắp tới, hành động giá của ADA nghiêng về phía tăng. Nếu điều này được duy trì, giá có thể nhanh chóng hướng đến 0,5 đô la.

Phân tích kỹ thuật tối ngày 17 tháng 2: ETH, XRP, ADA, MATIC, OKB

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: Tradingview

Phân tích kỹ thuật MATIC

MATIC được xác định sẽ đạt 1,5 đô la, đây cũng là mức kháng cự chính sau khi tăng 15,5% trong tuần qua. Đợt phục hồi hiện tại vẫn mạnh và người mua dường như có toàn quyền kiểm soát hành động giá.

Lần đẩy cao hơn mới nhất bắt đầu sau khi MATIC vượt qua 1,3 đô la và đây là hỗ trợ hiện tại. Tuy nhiên, người mua cần thận trọng vì động thái này đã tạo ra phân kỳ giảm giá trên các chỉ báo RSI và MACD.

MATIC có thể đang trong quá trình hoàn thành xung lực sóng Elliot thứ năm hướng tới 1,5 đô la. Khi chạm đến ngưỡng kháng cự quan trọng, giai đoạn điều chỉnh có thể xảy ra sau đó để phá vỡ đợt tăng giá này.

Phân tích kỹ thuật tối ngày 17 tháng 2: ETH, XRP, ADA, MATIC, OKB

Biểu đồ giá MATIC | Nguồn: Tradingview

Phân tích kỹ thuật OKB 

Giá của OKB đã bước vào đợt tăng không ngừng trong hơn hai tháng nay và nhảy vọt 26% chỉ trong tuần qua, khiến nó trở thành coin hoạt động tốt nhất trong danh sách này.

Sau khi chuyển mức 45 đô la thành hỗ trợ, OKB nhanh chóng tăng cao hơn và có vẻ sẽ sớm vượt lên trên 50 đô la với tốc độ này, nơi gấu có thể cố gắng đứng vững. Một ngưỡng có khả năng cho điều đó là mức kháng cự 56 đô la.

OKB bắt đầu khám phá giá sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vượt ngưỡng 44,3 đô la từ tháng 5/2021. Vì lý do này, đợt tăng vẫn có thể tiếp tục trong một thời gian cho đến khi người mua mất đà.

Biểu đồ giá OKB | Nguồn: Tradingview

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top