Polygon trở thành gaming blockchain lớn thứ hai trong tháng 3

Giải pháp mở rộng layer 2 Polygon (MATIC) đang khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực gaming sau sự tăng trưởng ấn tượng về số lượng ví hoạt động duy nhất hàng ngày (dUAW) vào tháng trước.

Theo DappRadar, Polygon đã ghi nhận 138.081 dUAW vào tháng 3, đánh dấu mức tăng 53% so với con số được ghi nhận vào tháng Hai.

Polygon trở thành gaming blockchain lớn thứ hai trong tháng 3

Polygon trở thành gaming blockchain lớn thứ hai trong tháng 3

Nguồn: DappRadar

Polygon hiện là gaming blockchain lớn thứ hai sau Hunters On-Chain của Boomland đã ra mắt trên testnet vào tháng trước. Game nhập vai hành động kể từ đó đã vươn lên trở thành một trong 5 game blockchain hàng đầu về hoạt động ứng dụng phi tập trung (DApp) on-chain.

“Polygon, một blockchain trước đây được biết đến với DeFi DApp, đã vượt qua Hive trong tháng này và giành được vị trí thứ hai. Đây là một dấu hiệu tích cực cho Polygon, vì nó hiện đang được công nhận là một gaming blockchain.”

Wax Blockchain (WAXP) vẫn giữ vị trí là gaming blockchain hàng đầu với dUAW vượt xa Polygon hơn 228%.

“Wax nổi lên như một gaming blockchain tích cực nhất, với trung bình 314.976 ví hoạt động hàng ngày trong tháng 3. Điều này thể hiện mức giảm 8,11% so với tháng trước. Dữ liệu cũng tiết lộ rằng Alien Worlds thống trị hoạt động của Wax tới 66%”.

DappRadar nói rằng mặc dù on-chain gaming đã chậm lại vào tháng trước, nhưng các game vẫn chiếm một phần lớn trong các hoạt động DApp.

“Hoạt động on-chain gaming đã giảm 3,33% trong tháng 3 xuống còn 741.567 ví hoạt động duy nhất hàng ngày; Tuy nhiên, các game vẫn chiếm 45,6% hoạt động của ngành DApp trong quý 1 năm 2023.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top