Việc BTC di chuyển tới $ 32.400 chỉ tạo ra một phá vỡ giả – Đây là mức giá mà hầu hết các trader đang chờ đợi

Thị trường tài chính kết thúc tuần đầu tiên của tháng 6 với nhiều đau đớn hơn khi chỉ số Nasdaq nghiêng về công nghệ đóng cửa giảm 2,3% vào ngày 3/6, trong khi chỉ số S&P 500 giảm 1,4% giá trị.

Thị trường tiền điện tử cũng không thể khởi sắc hơn và dữ liệu từ TradingView cho thấy nỗ lực vào sáng sớm để đẩy Bitcoin (BTC) lên trên $ 30.000 đã bị chặn lại bởi làn sóng bán tháo khiến nó giảm xuống mức thấp hàng ngày là $ 29.286.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì mà một số nhà phân tích thị trường đang nói về triển vọng của BTC khi nó vẫn ghim mình bên trong một phạm vi giao dịch hẹp.
Giá bị mắc kẹt trong vùng thấp hơn của phạm vi
Theo nhà phân tích Altcoin Sherpa, BTC đang giao dịch bên trong một phạm vi hẹp và hiện đã sẵn sàng để kiểm tra lại ranh giới dưới của phạm vi.

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: Twitter

Altcoin Sherpa nói:

“Thấp hơn một chút có thể là một nơi tốt hơn để Long nhưng toàn bộ phạm vi này rất nhỏ và tôi không thể vạch ra chính xác các cập độ. Đợi giá kiểm tra lại $ 28,4k. #Bitcoin”.

Tương tự như vậy, nhà phân tích ShardiB2 cũng than thở về việc giá sẽ giảm trở lại ranh giới dưới của phạm vi và lưu ý “Elon, Dimon, Goldman, v.v., nói rằng việc nền kinh tế tồi tệ hơn trong thời gian tới sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường”.

ShardiB2 cho biết:

“Tín hiệu không tốt, hãy quay lại ranh giới dưới của phạm vi … cần phải giữ ở đây hoặc mức thấp hơn là $ 28,6K. Việc để mất chúng sẽ khiến BTC giảm xuống $ 25K – $ 26K”.

Cuộc biểu tình của Bitcoin lên $ 32.400 chỉ tạo ra một phá vỡ giả
EmperorBTC cung cấp thông tin chi tiết hơn về các mức cần theo dõi sau khi BTC tạo ra một phá vỡ giả.

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: Twitter

EmperorBTC cho biết:

“Có vẻ như việc tăng lên $ 32K chỉ là một độ lệch. Không mong đợi mức cao trước đó sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh như vậy. Mong đợi sự hỗ trợ tại PoC [điểm kiểm soát] ở thời điểm hiện tại”.

Phe bò sẽ chiến thắng trong dài hạn
Một ước tính thời gian về cuộc biểu tình tiếp theo được cung cấp bởi nhà phân tích Crypto Rover, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo sự hình thành của mô hình đảo chiều tăng giá.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Twitter

Crypto Rover cho biết:

“Vẫn có thể mất thêm 3 tháng nữa trước khi #Bitcoin cuối cùng bắt đầu tăng với tốc độ đáng kể. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, nó đang tạo ra một mô hình đảo chiều tăng giá cổ điển. Thời gian sẽ đứng về phía phe bò”.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,217 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,3%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top