ADA đã sẵn sàng cho hard fork Vasil chưa?

Cardano (ADA) là chủ đề “hot” cho đến nay, với dữ liệu phát hành nâng cấp Vasil cuối cùng cũng được tiết lộ. Khi công cuộc phát triển Cardano một lần nữa trở thành tâm điểm, ADA Whale gần đây đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về sức mạnh ngày càng tăng của Cardano ở phương diện này.

Theo phân tích của họ, Cardano là giao thức đầu tiên kể từ khi Ethereum triển khai hệ sinh thái DeFi phần lớn không có VC. Điều này có thể được chứng minh qua các giao thức DeFi của Cardano vì chúng hoạt động theo cách độc lập hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Cardano tiếp tục xây dựng

Cardano cũng đã chia sẻ báo cáo phát triển hàng tuần mới nhất của mình, tiếp tục cho thấy sự tiến bộ trên mạng. Theo báo cáo, mạng đã hoàn thành 49,1 triệu giao dịch tương đối thấp. Ngoài ra, các node Vasil cuối cùng đã tạo 75% block trên mainnet. Hơn nữa, 10 ứng dụng phi tập trung hàng đầu trên Cardano (theo tổng giá trị bị khóa) xác nhận đã nâng cấp lên phiên bản v.1.35.3 mới nhất và sẵn sàng cho mainnet.

Sự cường điệu của Vasil đang bắt đầu mang lại phần thưởng cho trader khi quan sát hành động giá của ADA. Tại thời điểm viết bài, altcoin này có giá 0,498 đô la sau khi tăng gần 5% trong 24 giờ qua và hơn 12% trong tuần. Đây là một động thái đáng hoan nghênh vì biểu đồ giá không rõ ràng trong nhiều tuần qua.

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: Tradingview

Vận may của các trader cũng được thể hiện qua biểu đồ MVRV trong những ngày gần đây. Như được hiển thị bên dưới, tỷ lệ MVRV hướng xuống vào cuối tháng 8, nhưng hồi sinh kịp thời cho đến nay. Như vậy, giao dịch ADA đã có lời trở lại lần đầu tiên kể từ giữa tháng 8.

Tỷ lệ MVRV | Nguồn: Santiment

Với việc giá tăng lạc quan, giao dịch ADA cũng cao hơn. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch trên Cardano tăng vọt 76%.

Tuy nhiên, dữ liệu khối lượng hiện tại vẫn kém so với hiệu suất trung bình vào tháng 6/2022 khi đạt mức cao 2,66 tỷ đô la.

Khối lượng ADA | Nguồn: Santiment

Trạm dừng tiếp theo cho ADA

Như đã báo cáo, nâng cấp Vasil dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22/9. Cardano đã sẵn sàng cho sự kiện chuyển đổi quan trọng này và giá ADA đang hoạt động tích cực.

Giờ đây, cộng đồng có hy vọng mới cho giai đoạn phát triển tiếp theo của tiền điện tử.

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top