Dự đoán giá LUNA và LUNC: Tại sao phe gấu vẫn nắm quyền kiểm soát

Giá Terra (LUNA) đã phá vỡ xuống dưới một kênh song song tăng dần và có thể giảm xuống còn $ 1,60. Trong khi đó, giá Luna Classic (LUNC) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, bắt đầu một đợt tăng nhẹ về phía $ 0,00029.

Terra LUNA giảm giá, hướng tới $ 1,60

Giá Terra (LUNA) đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 26 tháng 9. Hành động giá bên trong nó tạo ra cấu trúc điều chỉnh A-B-C, trong đó sóng A:C có tỷ lệ chính xác là 1:1 (màu đen). Vì sự tăng giá của Terra (LUNA) là điều chỉnh, nên nó có nghĩa là hướng của xu hướng là giảm. Điều này cũng được hỗ trợ bởi thực tế là các kênh song song tăng dần thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

Như dự đoán, giá Terra (LUNA) đã phá vỡ xuống dưới kênh vào ngày 20 tháng 10. Sau đó, giá xác nhận nó là kháng cự hai lần (biểu tượng màu đỏ), lần lượt vào ngày 23 và 27 tháng 10. Những lần chạm này cũng trùng với việc xác nhận vùng kháng cự ngang $ 2,50.

Do những yếu tố này, xu hướng giảm có thể sẽ tiếp tục, vì nó đã diễn ra trong 24 giờ qua.

Biểu đồ LUNA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 1,60. Đây là vùng hỗ trợ ngang đã được xác nhận năm lần kể từ tháng 6 (các biểu tượng màu xanh lá cây).

Ngược lại, việc thu hồi đường hỗ trợ của kênh và đóng cửa hàng ngày trên $ 2,57 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này. Trong trường hợp đó, giá LUNA có thể tăng trên $ 3 một lần nữa. Hành động giá hôm nay chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào về một đợt đảo chiều như vậy.

Biểu đồ LUNA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá LUNC: Đợt phục hồi ngắn hạn

Tương tự như LUNA, giá Terra Classic (LUNC) đã hoàn thành cấu trúc A-B-C (đen) sau khi đạt mức cao là $ 0.00038. Tuy nhiên, giá Terra Classic (LUNC) đã bị từ chối sau đó (biểu tượng màu đỏ) và bắt đầu giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần.

Giá LUNC đã bứt phá lên trên đường này vào ngày 26 tháng 10. Tuy nhiên, nó vẫn chưa bắt đầu xu hướng tăng. Nếu một đột phá xảy ra, nó có thể đưa LUNC hướng tới vùng kháng cự Fib 0,382-0,5 tại $ 0,00028- $ 0,00030.

Do cấu trúc điều chỉnh là hướng lên trên, nên nhiều khả năng xu hướng chính là giảm. Vì vậy, sau đợt tăng ngắn hạn, sự tiếp tục của đà giảm sẽ được kỳ vọng. Sự cố dưới $ 0,00018 có thể đẩy nhanh tốc độ giảm.

Ngược lại, mức đóng cửa hàng ngày trên $ 0,00037 sẽ cho thấy rằng xu hướng là tăng.

Biểu đồ LUNC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top