Phần thưởng airdrop Flare thấp gây hỗn loạn, giá FLR giảm 72% trong một tuần

Airdrop Flare được cường điệu nhiều đã xảy ra. Tương tự như hầu hết các đợt airdrop, giá token pump & dump.

Vào ngày 10/1, Flare Networks bắt đầu airdrop token FLR cho holder XRP. Những người đủ điều kiện cần phải nắm giữ coin của Ripple theo ảnh chụp nhanh vào tháng 12/2020.

Các sàn giao dịch tham gia đã phân phối token FLR cho khách hàng, nhưng phần thưởng thấp hơn dự kiến.

Hơn nữa, token đã đạt mức giá cao nhất là 0,15 đô la vào ngày airdrop. Hôm nay, chỉ một tuần sau, nó giảm 71,5% để giao dịch ở mức 0,042 đô la tại thời điểm viết bài.

Phần thưởng airdrop Flare thấp gây hỗn loạn, giá FLR giảm 72% trong một tuần

Nguồn: Tradingview

12 tỷ token hiện đang lưu hành trong tổng số nguồn cung 100 tỷ. Ngoài ra, FLR vẫn đang được phân phối hàng tháng trong hơn 36 tháng cho những người wrap hoặc ủy quyền token của họ cho mục đích quản trị giao thức.

Phần thưởng phân phối Flare không đến mức kinh ngạc

Bên cạnh những lời phàn nàn các sàn giao dịch như Coinbase và Bitstamp không phát hành token này, phần thưởng cũng bị nghi ngờ.

Một số YouTuber cho rằng Flare là kế hoạch Ponzi. Những người khác nhận xét phần thưởng rất thấp và thời hạn để wrap token.

Vào ngày 17/1, tài khoản Twitter của Flare Community đã phân trần về phần thưởng thấp và đưa ra lời giải thích ngắn gọn. Hơn nữa, họ tuyên bố hiện đang ở giai đoạn đầu của epoch kéo dài 3,5 ngày và phần thưởng tích lũy trong suốt thời gian đó.

Phần thưởng tăng lên khi epoch tiến triển nhưng sẽ được đặt thành 0 khi kết thúc. Họ cũng đã làm rõ rằng hiện tại chỉ có phần thưởng ủy quyền mới được phân phối. Ngoài ra, sẽ không có đợt airdrop nào nữa cho đến khi phương thức phân phối được bình chọn trong FIP-01.

Đáp lại bài đăng của Hugo Philion – đồng sáng lập và CEO của Flare, một người tham gia đã lặp lại những lời phàn nàn về việc airdrop 15% và phần còn lại được phát hành nhỏ giọt.

Không ai sẽ nhận được nhiều hơn 35% đến 45% phần thưởng bằng cách ủy quyền airdrop 15% FLR trong ba năm, họ nói thêm:

“Với FIP.01, ảnh chụp màn hình thời gian holder XRP bị Hugo Philion lừa. Họ đã cung cấp airdrop XRP trên FLARE với tỷ lệ 1:1, trong khi phân phối tỷ lệ 1:0,15”.

Dump cho các nhà đầu tư?

Ngoài ra, các FTSO (Flare Time Series Oracles) sẽ nhận được “hàng tỷ Flare để trả phí và dump cho các nhà đầu tư”, họ nói thêm.

Nikul Sheta tweet:

“Các thực thể Flare cũng sẽ dump hàng tỷ FLR cùng với mỗi chu kỳ phần thưởng”.

Flare là một nền tảng hợp đồng thông minh cho hệ sinh thái Ripple. Chỉ một tuần sau khi airdrop token FLR, có vẻ như những người tham gia mạng đã bắt đầu nổi giận.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top