Cá voi Ethereum tích lũy MATIC, LRC và hai altcoin vốn hóa thấp khác

Các nhà đầu tư tiền điện tử có túi tiền lớn đang tích lũy Polygon (MATIC), Loopring (LRC) và hai altcoin vốn hóa nhỏ khác trong bối cảnh thị trường phục hồi trở lại.
Dữ liệu mới từ WhaleStats cho thấy Polygon đã thay thế LINK trở thành đồng coin được giao dịch số một của những cá voi Ethereum trong 24 giờ qua khi MATIC có những đợt tăng giá lành mạnh.
MATIC đã lật đổ LINK để được giao dịch nhiều nhất bởi 1000 ví ETH lớn nhất
Cá voi Ethereum được phát hiện đang mua MATIC theo định kỳ với các giao dịch mua hàng triệu đô la.
Con cá voi Ethereum lớn thứ tư, đã mua 2.838.000 MATIC với giá trị khoảng 4,73 triệu đô la. Trong một giao dịch khác, một con cá voi đã mua số MATIC trị giá 2 triệu đô la.
Một con cá voi thứ ba đã mua MATIC trị giá 1,5 triệu đô la trong một giao dịch khác.
Nhìn vào danh sách các đồng coin hàng đầu mà cá voi Ethereum đã mua nhiều nhất trong bảy ngày qua, MATIC đứng ở vị trí thứ năm với số tiền mua trung bình là 41.220 đô la.
Cá voi Ethereum cũng đang theo đuổi Loopring (LRC) với số tiền mua trung bình là 7.865 đô la để chiếm vị trí thứ bảy.
Render Token (RNDR) đứng ở vị trí thứ tám với số tiền mua trung bình là $7.197. RNDR nhằm mục đích cho phép bất kỳ ai có GPU có thể đóng góp sức mạnh của họ để đổi lấy đồng coin, từ đó tăng quy mô và tính khả dụng của GPU.
Giành vị trí thứ chín là Sushi (SUSHI) của sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap. Trung bình, cá voi ETH đã mua SUSHI trị giá 6.735 đô la trong bảy ngày qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top