BEAM tìm kiếm sự hỗ trợ sau khi bứt phá đường kháng cự 447 ngày

Beam (BEAM) hiện đang cố gắng tìm hỗ trợ sau mức tăng mạnh vào ngày 13 tháng 7, điều này cuối cùng đã tạo ra một bấc dài bên trên.

Đường kháng cự giảm dần

BEAM đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,10 vào tháng 4 năm 2021. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất mọi thời đại mới là $ 0,093 vào ngày 13 tháng 5. Con số này tương ứng với mức giảm 95% kể từ ATH.

Sau đó, giá bắt đầu một chuyển động đi lên và tìm cách bứt phá vào ngày 3 tháng 7. Do đó, đường này đã tồn tại trong 447 ngày trước khi đột phá. Vì vậy, đây có thể là khởi đầu của sự đảo chiều xu hướng tăng do giá đã bứt phá lên trên một cấu trúc dài hạn như vậy.

Biểu đồ BEAM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

RSI đột phá

Xem xét kỹ hơn biểu đồ hàng ngày thì thấy rằng xu hướng tăng kết thúc khi giá đạt đến vùng ngang $ 0,295. Điều này đã tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ), được coi là dấu hiệu của áp lực bán. Vùng $ 0,295 rất quan trọng, vì trước đây nó đã đóng vai trò là hỗ trợ. Do sự từ chối nói trên, vùng này hiện đã chuyển thành kháng cự.

Mức đọc của RSI hàng ngày là tăng, hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Chỉ báo đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần (đường màu xanh lá cây) và đã di chuyển lên trên 50.

Vì vậy, điều này hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng và một nỗ lực đột phá khác trên $ 0,295. Nếu giá thành công trong việc di chuyển trên nó, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,45.

Biểu đồ BEAM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cho thấy giá đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần. Sau đó, giá quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 13 tháng 7 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Vì vậy, nếu giá giữ trên đường kháng cự của kênh, nó được kỳ vọng sẽ tăng về phía vùng kháng cự ngang được vạch ra trước đó.

Biểu đồ BEAM/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Theo dõi chung tôi ngay:
🏆JERITEX Channels:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top