Các altcoin này đang siêu tăng giá, theo Top nhà phân tích

Chuyên gia vĩ mô Raoul Pal lạc quan rằng SOL sẽ tiếp tục giao dịch cao hơn khi giá của blockchain hiệu suất cao này tăng tốc so với ETH.

CEO Real Vision mong đợi sự phát triển hơn nữa từ hệ sinh thái của Solana khi nền tảng hợp đồng thông minh dường như đang trên đà vượt trội ETH (SOL/ETH).

“Biểu đồ SOL/ETH rất thú vị. SOL gần đây khá im ắng nhưng biểu đồ này đang tiến rất gần đến breakout. Tôi có cảm giác rất nhiều thứ khác đến từ hệ sinh thái Solana. Tôi đã long trong một năm hoặc lâu hơn”.

SOL/ETH | Nguồn: Raoul Pal

SOL/ETH | Nguồn: Raoul Pal

Nhận xét của Pal được đưa ra sau khi SOL tăng nhanh trên 140 đô la vào ngày 2/4. Trước đó, giá đã giảm xuống mức thấp dưới 80 đô la vào tháng 3. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử xếp hạng thứ 6 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 136,48 đô la.

Cùng quan điểm với Pal, nhà phân tích Altcoin Sherpa dự đoán SOL sẽ tăng vọt trong những tuần tới.

“Vẫn cảm thấy SOL sẽ tăng lên 150-200 đô la trước khi quá trình chạy đua kết thúc. Vài tuần tới sẽ có xu hướng tăng giá cho altcoin này”.

SOL/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

SOL/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

Trong khi SOL đạt được động lực so với ETH, Pal vẫn tăng giá ETH so với Bitcoin (ETH/BTC).

“ETH/BTC có vẻ rất ổn”.

NEAR, AVAX và ALPHA
Nhà phân tích Altcoin Sherpa chia sẻ rằng anh ấy “siêu tăng giá” đối với đối thủ Ethereum và nền tảng hợp đồng thông minh NEAR.

Theo chiến lược gia, NEAR đã đạt được mục tiêu ban đầu của anh tại 16 đô la, nhưng anh vẫn hold vì anh tin rằng altcoin này có khả năng sẽ đạt 20 đô la.

“NEAR: quyết định không bán ở mức thấp 16 đô la mặc dù đó là kế hoạch của tôi trong nhiều tuần. HODL lâu hơn một chút chờ các mục tiêu cao hơn”.

NEAR/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

NEAR/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

Một đối thủ ETH khác trong danh sách theo dõi của Altcoin Sherpa là AVAX. Theo anh, AVAX sẽ tăng trong những tuần tới khi nó theo bước chân của SOL.

“AVAX: Với SOL đang hoạt động rất tốt, bạn nghĩ AVAX làm được gì? Theo ý kiến của tôi, giá sẽ lên tới 115 đô la”.

AVAX/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

AVAX/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

Tại thời điểm viết bài, AVAX đang đổi chủ ở mức 97,74 đô la.

Coin cuối cùng trong danh sách là ALPHA, token quản trị, tiện ích và công việc của nền tảng tài chính phi tập trung chuỗi chéo Alpha Finance Labs.

Altcoin Sherpa cho biết khối lượng của ALPHA gia tăng gần đây cho thấy altcoin này sẵn sàng bùng nổ.

“ALPHA: Còn nhớ coin này không? Có lẽ token DeFi 1.0 sẽ tăng mạnh ở đây. Khối lượng tăng điên cuồng ngay bây giờ. Sẽ nhắm mục tiêu ít nhất là 0,8 đô la trước khi cuộc chạy đua kết thúc và có thể cao hơn”.

ALPHA/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

ALPHA/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

ALPHA hiện được định giá 0,58 đô la.

Chuyên gia vĩ mô Raoul Pal cũng chia sẻ quan điểm của mình khi thị trường có dấu hiệu phục hồi sau xu hướng giảm kéo dài nhiều tháng. Trong một cuộc phỏng vấn mới, Pal vẫn lạc quan về lâu dài đối với tài sản non trẻ này.

“Nếu bạn nghĩ rằng tăng trưởng đang chậm lại và lạm phát sẽ như vậy, bạn muốn sở hữu cổ phiếu và tiền điện tử, mọi thứ vẫn ổn… Bạn sở hữu gì khi vàng không còn nữa?

Tôi vẫn 100% tiền điện tử vì tôi nghĩ đó là xu hướng thế tục lớn nhất mọi thời đại. Ở cấp độ nhà đầu tư vĩ mô toàn cầu, tôi long đô la Mỹ. Tôi đang bắt đầu mua cổ phiếu có tuổi đời theo cấp số nhân và long tiền điện tử, cố gắng chọn các tài sản hàng đầu trên thị trường trái phiếu”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top