Alpha Venture DAO (ALPHA) tiếp cận đường kháng cự giảm dần 525 ngày

Alpha Venture DAO (ALPHA) đã tăng lên kể từ ngày 15 tháng 6 với chuyển động này được hỗ trợ bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI.

Triển vọng hàng tuần

ALPHA đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,94 vào ngày 5 tháng 2 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,093 vào ngày 18 tháng 6. Cho đến nay, đường này đã tồn tại trong 525 ngày.

Mặc dù RSI đang ở mức thấp nhất mọi thời đại, nhưng nó vẫn chưa nằm trong vùng quá bán. Hơn nữa, nó không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào. Do đó, không có dấu hiệu nào về sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Các mức hỗ trợ và kháng cự ngang chính lần lượt là $ 0,01 và $ 0,42.

Biểu đồ ALPHA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

ALPHA tạo ra sự phân kỳ tăng giá

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá hơn. Lý do chính cho điều này là RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng kể từ ngày 14 tháng 5. Nếu sự phân kỳ là chất xúc tác cho một xu hướng đi lên, thì vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,175.

RSI hiện nằm ngay dưới 50, thực hiện nỗ lực bứt phá lần thứ ba. Vì các chuyển động trên mức này được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng, nên việc RSI bứt phá lên trên 50 được kỳ vọng sẽ xảy ra trước một sự đột phá của giá.

Nếu ALPHA quản lý để xóa vùng kháng cự $ 0,175, thì mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,395, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,5.

Do thiếu mức kháng cự trên cao, nên tiềm năng tăng đáng kể là rất cao khi giá xoay sở để di chuyển lên trên $ 0,175.

Biểu đồ ALPHA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Thetradinghubb đã tweet một biểu đồ của ALPHA, nói rằng giá có thể tăng lên $ 0,15.

Kể từ khi tweet, giá đã bứt phá và dường như đã bắt đầu một xu hướng tăng. Tuy nhiên, giá không thể duy trì nó và quay trở lại bên trong kênh song song tăng dần trước đó. Điều này chỉ ra rằng toàn bộ chuyển động có thể là hiệu chỉnh.

Ở thời điểm hiện tại, việc giảm quét qua mức thấp nhất ngày 30 tháng 6 (đường màu đỏ) sẽ có nhiều khả năng xảy ra trước khi tiếp tục tăng.

Biểu đồ ALPHA/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top