Walmart tham gia vào tiền điện tử, metaverse và NFT

Walmart được cho là đang chuẩn bị tung ra tiền điện tử của riêng mình.

Gã khổng lồ bán lẻ có trụ sở tại Bentonville, Walmart, đang sẵn sàng tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử và NFT, theo các đơn đăng ký nhãn hiệu gần đây được CNBC xem xét .

Một trong những hồ sơ cho thấy công ty tư nhân lớn nhất của Mỹ dự định phát hành tiền điện tử của riêng mình.

Walmart cũng đang “sẵn sàng cho metaverse” bằng cách cố gắng đạt được sự bảo hộ nhãn hiệu cho các hàng hóa ảo như đồ điện tử, sản phẩm chăm sóc da và những thứ khác.

Người sáng lập Công ty Luật Gerben, Josh Gerben, đã nói với CNBC rằng Walmart đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực tiền điện tử của mình:

“Có rất nhiều diễn đạt trong những điều này, điều này cho thấy rằng có rất nhiều kế hoạch đang diễn ra ở hậu trường về cách họ sẽ tiếp cận tiền điện tử, metaverse và thế giới ảo.”

Vào tháng 10, Walmart bắt đầu đặt các máy ATM Bitcoin tại một số cửa hàng của mình ở Hoa Kỳ.

Vào tháng 9, những kẻ lừa đảo đã xuất bản một thông cáo báo chí giả mạo về việc Walmart chấp nhận Litecoin, giá altcoin này tăng vọt trước khi gã khổng lồ bán lẻ lật tẩy thông báo này là lừa đảo.

Sự xoay trục của công ty sang tiền điện tử không phải là điều bất ngờ. Vào tháng 8, công ty bắt đầu thuê một chuyên gia về tiền điện tử và blockchain.

Các khách hàng của Walmart có nhiều khả năng hold Bitcoin hơn so với người Mỹ bình thường, theo một cuộc khảo sát gần đây được công bố bởi Morning Consult.
Nguồn: www.cnbc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top