ADA giữ được mức hỗ trợ quan trọng, liệu giá có kiểm tra lại $ 1

Thứ Năm tuần trước, ADA đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính; tuy nhiên, nó đã phục hồi trở hồi lại một cách nhanh chóng. Kể từ đó, ADA đã chứng kiến ​​sự phục hồi khá tốt với các bấc dài phản ứng với ngưỡng hỗ trợ quan trọng.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 0,85
  • Các mức kháng cự chính: $ 1, $ 1,1

Trong đợt giảm gần đây, ADA đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở $ 0,85, nhưng nó đã cố gắng lấy lại và xác nhận mức này là hỗ trợ kể từ đó. Đây là tín hiệu tăng giá theo sách giáo khoa, nhưng câu hỏi chính là liệu ADA có thể duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng hay không?

Biểu đồ ADA/USDT khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ADA/USDT khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật
Khối lượng: Khối lượng giao dịch sau đợt phục hồi gần đây nhất là lớn. Câu hỏi lớn bây giờ là liệu ADA có thể duy trì nó và đẩy giá về phía ngưỡng kháng cự quan trọng tiếp theo ở $ 1 hay không.
RSI: RSI hàng ngày đang tăng cao hơn và đóng cửa trên 40, tạo ra đáy cao hơn. Trừ khi chúng ta thấy sự đảo chiều giảm giá sớm, nếu không đây có thể là dấu hiệu của sự lạc quan.

MACD: MACD hàng ngày vẫn giảm, nhưng histogram của nó đã tạo ra đáy cao hơn. Đà có thể sớm chuyển sang ủng hộ phe bò sau một đợt điều chỉnh kéo dài đã đẩy ADA xuống dưới $ 1.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng
Xu hướng hiện tại của ADA là trung tính. Mặt khác, ADA phải vượt qua mức $ 1 để chuyển sang xu hướng tăng và duy trì mức hỗ trợ quan trọng ở $ 0,85.

Dự đoán ngắn hạn

Nếu nó giữ trên mức hỗ trợ chính, thì kịch bản có khả năng xảy ra nhất là ADA sẽ kiểm tra lại mức kháng cự tại $ 1. Điều đó sẽ mang tính quyết định đối với vị trí tiếp theo của ADA. Tại thời điểm viết bài, hỗ trợ ở mức $ 0,85 đang được người mua bảo vệ tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top