Các nhà quản lý tổ chức mua dip Bitcoin khi dòng vốn hàng tuần vào các quỹ crypto đạt $154 triệu

Các nhà đầu tư tổ chức không lo lắng trước sự điều chỉnh gần đây trên thị trường tiền điện tử, khi các quỹ tài sản kỹ thuật số dành riêng cho Bitcoin và Ether tiếp tục phát triển, theo dữ liệu từ CoinShares.

Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử, bao gồm các quỹ ETF, đã chứng kiến ​​dòng vốn hàng tuần đạt tổng cộng 154 triệu đô la trong tuần trước (kết thúc vào ngày 20 tháng 11). Giống như những tuần trước đó, các sản phẩm đầu tư Bitcoin đã thu hút phần lớn dòng vốn vào với 114,4 triệu đô la trong khi các quỹ cho Ether đã chứng kiến ​​12,6 triệu đô la và các sản phẩm đa tài sản ghi nhận 14,1 triệu đô la đầu tư ròng.

Tính đến nay, các nhà đầu tư tổ chức đã phân bổ hơn 6,6 tỷ đô la cho các sản phẩm Bitcoin, 1,17 tỷ đô la cho các sản phẩm Ether và hơn 9,2 tỷ đô la cho tiền điện tử.

Grayscale, là công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất, đã ghi nhận 51,9 tỷ đô la tài sản được quản lý tính đến ngày 19 tháng 11.

Tháng 10 là tháng phá kỷ lục đối với các quỹ Bitcoin, một phần nhờ vào sự chấp thuận của hai quỹ ETF dựa trên hợp đồng tương lai ở Hoa Kỳ. Các nhà quản lý tổ chức đã mua 2 tỷ đô la giá trị quỹ trong suốt tháng khi giá BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Mặc dù tháng 11 ít tăng giá hơn đối với Bitcoin, nhưng dữ liệu dòng tiền mới nhất cho thấy rằng các nhà đầu tư không lo ngại về sự điều chỉnh của thị trường. Bitcoin đã chạm mức thấp khoảng 56.500 đô la vào ngày 20 tháng 11 trước khi leo lên cao hơn. Tiền điện tử hàng đầu có khả năng tiếp tục giảm trong ngắn hạn nếu giá vẫn củng cố dưới 58.000 đô la.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top