CẬP NHẬT CÁC TÍNH NĂNG MỚI NHẤT CỦA SÀN JERITEX NĂM 2022

1.SÀN GIAO DỊCH HIỆN ĐẠI VÀ CỘNG ĐỒNG LỚN

JERITEX là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu mới đầy tiềm năng sẽ kết hợp CEX và DEX với mục đích mang đến cho các nhà giao dịch trao đổi tốt, dịch vụ tuyệt vời, phí giao dịch rẻ, nhanh chóng và an toàn. JERITEX đang tập trung phát triển ứng dụng, nền tảng blockchain mới, hợp đồng thông minh 2.0 và Metaverse NFT.

JERITEX hiện có hơn 500.000 người dùng đã đăng ký và đang phát triển để trở thành một cộng đồng tốt nhất với nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch quảng bá các mã thông báo và đồng coin mới. JERITEX đã xuất bản ứng dụng trong cổng thanh toán NFT thông qua mã thông báo thương mại điện tử được xây dựng dựa trên nền tảng BSC và có nhiều đối tác đã xây dựng nền tảng tương tự trên Game NFT, Metaverse NFT, DEX, E-learning, v.v.

Để khuyến khích sự tương tác và phát triển của cộng đồng, JERITEX luôn hướng tới việc hợp tác với các nhóm dự án có khả năng mang lại nhiều người dùng tích cực hơn như TigerPro, Jerry Education, Metaland, Sunflower, v.v. Ngoài ra, JERITEX được xây dựng đặc biệt với mục đích và tính năng để hỗ trợ cho các dự án mới thành công. JERITEX có một loạt các tính năng và phí niêm yết thấp hơn, đặc biệt hỗ trợ các dự án IEO, IDO, niêm yết và Flash sale, đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho các dự án mới như Defi NFTs, Metaverse, Defigame, Megaverse.

2.GỬI TIẾT KIỆM STAKING VỚI APY CAO

Và cùng với sự trở lại của tính năng gửi tiết kiệm với mức APY cao, sàn JERITEX đánh dấu một bước tiến mới hoàn toàn không có rào cản, lợi nhuận ổn định và không tính phí đối với bất kỳ hoạt động gửi tiết kiệm nào. Người dùng có thể nhận được tất cả các phần thưởng staking khi chỉ là người dùng JERITEX thông thường với APY cao lên đến 40%. Điều này có nghĩa là có nhiều quyền tự do và khả năng tiếp cận hơn khi tham gia gửi tiết kiệm staking cho tất cả các chuỗi mà không phải từ bỏ tính thanh khoản đầy đủ cho tất cả người dùng.

Người dùng sẽ kiếm được phần thưởng staking mà không cần thiết lập các nút, lo lắng về số tiền tiết kiệm tối thiểu, khoảng thời gian hoặc bất kỳ sản lượng nào. Chỉ cần giữ số dư trong tài khoản JERITEX của bạn và kiếm tiền! Chúng tôi tin rằng người dùng sẽ kiếm được toàn bộ phần thưởng khi họ gửi tiền. Chúng tôi sẽ làm việc để tối đa hóa số tiền kiếm được thông qua việc gửi tiết kiệm staking đồng thời duy trì tính bảo mật hàng đầu trong ngành.

3.RA MẮT ỨNG DỤNG GIAO DỊCH JERITEX TRADING APPLICATION

Ngoài ra, tin tức được chờ đợi nhất về việc cập nhật các tính năng trong tháng 4 này là sự ra mắt của Ứng dụng giao dịch JERITEX trên nền tảng Android và IOS. Bên cạnh việc nâng cấp tính năng 2FA và cập nhật các thông tin bảo mật khác, JERITEX tin chắc rằng cách tiếp cận lâu dài để phát triển cộng đồng là chìa khóa để nuôi dưỡng thành công một hệ sinh thái lành mạnh và cung cấp cho cộng đồng các công cụ hữu ích để giao dịch là cách dễ dàng nhất để kết nối với nhóm và cộng đồng. Ứng dụng Giao dịch JERITEX đã ra đời như một tất yếu của sự phát triển.

Trên thực tế, App Ứng dụng Giao dịch JERITEX cung cấp một giao diện đẹp mắt và một nền tảng di động thông minh. Ứng dụng Giao dịch JERITEX nhằm mục đích mang lại cho bạn trải nghiệm đầy đủ 360 độ, từ các loại lệnh nâng cao và biểu đồ chi tiết, đến các tùy chọn phức tạp và vô số công cụ giao dịch tinh vi để xem danh mục đầu tư và thực hiện các giao dịch cơ bản. Ứng dụng giao dịch JERITEX sẽ nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn, giúp bạn đưa ra quyết định giao dịch chính xác và sáng suốt với một số lợi thế về Tính năng, Tính dễ sử dụng, Ngắn gọn, Độ tin cậy, Chi phí, Bảo mật và Hỗ trợ khách hàng 24/7.

4.RA MẮT THỊ TRƯỜNG GIAO DỊCH JERITEX METAVERSE NFT MARKETPLACE

Và cuối cùng, là một mũi nhọn mới khác trong lĩnh vực tiền điện tử và cũng đang thu hút sự chú ý từ những người đam mê tiền điện tử – Thị trường giao dịch JERITEX Metaverse NFT – sẽ sớm được ra mắt vào Quý 4-2022. Không nghi ngờ gì nữa, tiền điện tử là con đường hướng tới một tương lai tươi sáng và Metaverse NFT hiện đang ở giai đoạn đầu, nó có tiềm năng và khả năng tối cao để thúc đẩy cuộc sống của con người. Trên thực tế, Metaverse giống như một không gian kỹ thuật số, nơi hầu hết mọi thứ chúng ta có thể tưởng tượng đều tồn tại. Cuối cùng, chúng ta liên tục được kết nối với metaverse, cho phép chúng ta khám phá các giác quan về âm thanh, thị giác và xúc giác, cũng như hợp nhất với các đối tượng kỹ thuật số trong thế giới vật chất và tạo ra không gian 3D hoàn toàn mê hoặc cho phép nó xâm nhập vào bầu khí quyển.

Để đóng góp vào thành công to lớn của sự phát triển của Thị trường giao dịch Metaverse NFT Marketplace, JERITEX đã đưa ra một số khái niệm cho metaverse NFT và xây dựng một vũ trụ kỹ thuật số đặc biệt. NFTs hay còn gọi là tài sản kỹ thuật số đang cải thiện thị trường hàng hóa kỹ thuật số và các nền tảng cung cấp thực tế ảo và tăng cường và điều này dẫn đến việc hình thành nhiều trải nghiệm VR bao trùm hơn. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm của JERITEX, Thị trường giao dịch Metaverse NFT Marketplace sẽ được lên kế hoạch và thực hiện bởi những người tài năng nhất.

Theo dõi chúng tôi ngày:
JERITEX Kênh:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook. facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top