Cardano (ADA) bật tăng mạnh, nhắm mục tiêu tới $0,43

Cardano (ADA) đã thành công trong việc xác nhận đường kháng cự dài hạn là hỗ trợ. Nó dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Stablecoin Djed của Cardano đã hoạt động tốt trong cơn bão gần đây, nơi mà USDC, BUSD và nhiều stablecoin khác bị mất peg 1 USD. Điều này cho thấy tính ổn định của Djed và có thể thu hút thêm nhà đầu tư trong tương lai.

Triển vọng dài hạn

Cardano (ADA) đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại ở $3,1 vào tháng 9 nằm 2022. Trong quá trình này, nó đã đạt mức thấp nhất là $0,24 vào cuối tháng 12 trước khi bắt đầu đợt gia tăng hiện tại.

Đợt gia tăng này đã giúp giá bứt phá đường kháng cự và kiểm tra lại vùng kháng cự ngang $0,43. Mặc dù bị từ chối, nhưng hóa ra đợt sụt giảm sau đó chỉ là đợt kiểm tra lại trong xu hướng tăng. ADA đã bật lên từ đường kháng cự trước đó vào tuần trước, xác nhận sự kết thúc của xu hướng giảm.

Do đó, ADA có khả năng sẽ tiếp tục tăng tới $0,43. Việc bứt phá mức này sẽ xác nhận rằng xu hướng là tăng và ADA có thể tăng nhanh tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $0,56.

Chỉ báo RSI đã tạo ra một phân kỳ tăng đáng kể và đang dốc lên, ủng hộ triển vọng bứt phá.

ada-tang

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView 

Giành lại vùng quan trọng

Biểu đồ 4 giờ ủng hộ khả năng tiếp tục tăng. Sau khi bị vùng $0,43 từ chối, ADA đã phá vỡ vùng hỗ trợ ngang quan trọng ở $0,35. Tuy nhiên, phe bò đã ngăn chặn sự sụt giảm ở vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 và bắt đầu một đợt phục hồi mạnh mẽ. Điều này cho thấy lực mua mạnh mẽ ở các mức thấp hơn.

Quan trọng hơn, động thái này đã giúp ADA giành lại vùng $0,35, đánh dấu sự kết thúc của đợt điều chỉnh ngắn hạn. Do đó, giá có khả năng sẽ tiếp tục tăng lên $0,43 trong vài ngày tới.

Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu khi giá phá vỡ xuống dưới $,035.

Biểu đồ ADA/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView 

Kết luận

Xu hướng giảm dài hạn của Cardano (ADA) đã kết thúc. Giá ADA có thể tăng tới $0,43 trong vài ngày tới.

Việc bứt phá vùng này sẽ xác nhận rằng xu hướng là tăng.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top