Cosmos (ATOM) phục hồi nhưng vẫn chưa thoát khỏi nguy hiểm

Cosmos (ATOM) đã phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần, cho thấy xu hướng tăng trong hơn một tháng đã kết thúc.

ATOM là token gốc của hệ sinh thái Cosmos. Giá ATOM đã tăng kể từ ngày 16 tháng 12. Chuyển động đi lên đã dẫn đến mức cao $15,45 vào ngày 3 tháng 2, gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn.

Sau đó, ATOM giảm xuống nhưng bật lên từ đường kháng cự giảm dần (biểu tượng màu xanh lục) trước đó, xác nhận đây là hỗ trợ.

Một sự phân kỳ giảm giá trong chỉ số RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây) được tạo ra trước toàn bộ chuyển động đi xuống. Đường xu hướng phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn. Để tiếp tục chuyển động đi lên, RSI của ATOM phải bứt phá đường phân kỳ này.

Nếu điều đó xảy ra, giá ATOM có thể vượt qua ngưỡng kháng cự $15,50 và tăng lên $20.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở $11,50.

atom-phuc-hoi

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cosmos (ATOM) có thể phục hồi hơn nữa

Nhìn vào hành động giá ngắn hạn thì thấy rằng giá Cosmos đã phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần. Sự cố có thể đánh dấu sự kết thúc của một xung lực tăng năm sóng (màu đen). Nếu vậy, giá ATOM hiện đang ở trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Do đó, nó sẽ tiếp tục tăng trong sóng B về phía đường hỗ trợ tăng dần ở $15 trước khi giảm và hoàn thành quá trình điều chỉnh. Mức có khả năng nhất để điều chỉnh kết thúc sẽ nằm trong khoảng từ $11,13-$11,95, mức hỗ trợ FIb thoái lui 0,5-0,618. Sau đó, sự gia tăng có thể tiếp tục.

Việc giảm xuống dưới mức thấp $8,43 sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá dài hạn và có thể khiến giá ATOM giảm xuống còn $5. Mặt khác, mức tăng lên trên mức cao nhất trong tháng 2 ở $15,45 có thể giúp giá Cosmos tăng lên $20.

Biểu đồ ATOM/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tóm lại, giá Cosmos dự kiến sẽ tăng lên $15 trước khi giảm và hoàn thành việc điều chỉnh trong khoảng từ $11,12 đến $11,95. Một đột phá lên trên $15,45 sẽ phủ nhận dự báo giảm giá này và có thể đẩy giá ATOM lên $20.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top