Đây là lý do OKB là ngôi sao sáng nhất tuần này

OKB đang mở rộng tâm lý tích cực khi nó là một trong những token sàn giao dịch hoạt động tốt nhất vì nó đang thách thức lực hấp dẫn tại thời điểm giá của hầu hết các loại tiền kỹ thuật số đang trượt dốc.

Đối với OKB, mức tăng trưởng hàng ngày 2,6% chỉ bổ sung cho mức tăng hơn 21% mà nó đang duy trì trong tuần qua. Để tham khảo, Bitcoin (BTC), loại tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đã giảm 9,38% trong tuần, trong khi đối thủ cạnh tranh là Binance Coin (BNB) đã giảm 8,88% và KuCoin (KCS) đã mất hơn 6% giá trị trong tuần cho đến nay.

Biểu đồ giá OKB/ USDT. Nguồn: TradingView

Nguyên nhân dẫn đến sự tăng trưởng của OKB không khó đoán và trong khi triển vọng rộng lớn hơn của nó bắt nguồn từ chiến lược phát triển hệ sinh thái, thì xu hướng tăng hiện tại dựa trên sự hỗ trợ mới nhất cho việc ra mắt mainnet giao thức Sui rất được chờ đợi.

Theo thông báo của OKX, nó sẽ trực tiếp bán Sui Token trên nền tảng của mình vào ngày 23 tháng 4. Theo nền tảng giao dịch, hỗ trợ này chỉ dành cho người dùng nắm giữ token OKB. Hoạt động mua lại đã được ghi nhận rất rõ ràng và mức lợi nhuận trong OKB là minh chứng cho thấy cộng đồng OKX đang có kế hoạch tham gia đợt bán token SUI.

Là một hệ sinh thái tích hợp, token OKB đang đi đúng hướng để hưởng lợi từ những đổi mới có liên quan đến OKB Chain mới ra mắt được sàn giao dịch thả nổi vào tháng trước.

OKB dưới dạng token được thiết kế để đóng vai trò là token thống nhất trong hệ sinh thái và với nhiều nhà đổi mới hơn có khả năng sẽ xây dựng trên OKB Chain, tiện ích xung quanh token kỹ thuật số chắc chắn sẽ tăng vọt trong thời gian tới.

Hiệu suất mới nhất của OKB, đã mang lại lợi nhuận cho hơn 90% hodler, là một điểm nổi bật quan trọng khác thúc đẩy sự nắm bắt rộng rãi đối với tài sản kỹ thuật số. Nhìn chung, OKB có tất cả các nguyên tắc cơ bản phù hợp để duy trì chuỗi tăng trưởng tích cực trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top