DOGE, AR, LRC, OKB và CHZ dẫn đầu đợt phục hồi trên thị trường tiền điện tử

Tiền thuật số sẽ phân tích năm tiền điện tử đã đánh bại thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11.

Năm tiền điện tử này là:

  1. Dogecoin (DOGE) tăng 47.97%
  2. Arweave (AR) tăng 44.78%
  3. Loopring (LRC) tăng 46.05%
  4. OKB (OKB) tăng 28.35%
  5. Chiliz (CHZ) tăng 27.99%

DOGE đột phá dẫn đầu thị trường tiền điện tử

Giá DOGE đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại của nó là $ 0,738 vào tháng 5 năm 2021. Mức giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,049 vào tháng 6 năm 2022.

Sau đó, giá DOGE bắt đầu cho thấy các dấu hiệu tăng giá dưới dạng các bấc dài bên dưới và mô hình hai đáy. Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây).

Những điều này đã dẫn đến sự đột phá vào ngày 27 tháng 10, có khả năng báo hiệu một sự đảo chiều tăng giá. Sau đó, giá DOGE đạt mức cao $ 0,158.

Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,15 (biểu tượng màu đỏ) và giảm xuống kể từ đó.

Trong mọi trường hợp, chuyển động giá có vẻ tăng do sự bứt phá đường kháng cự dài hạn và sự bứt phá của chỉ báo RSI. Mức đóng cửa hàng tuần trên $ 0,15 sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng.

Mặt khác, việc giảm xuống dưới mức thấp trước khi đột phá (đường màu đỏ) là $ 0,056 sẽ làm mất hiệu lực của giả thuyết tăng giá.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Giá AR đạt đến phạm vi cao

Giá AR đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6. Vào ngày 11 tháng 10, nó đã tạo ra một đáy cao hơn, xác nhận độ dốc của đường hỗ trợ tăng dần trong quá trình này.

Sau đó, tốc độ tăng đã tăng nhanh hơn nữa vào ngày 2 tháng 11, dẫn đến mức cao $ 17,80 vào ngày hôm sau.

Mặc dù tăng, AR đã không thể bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 16,50 (biểu tượng màu đỏ) và tạo ra một bấc dài bên trên. Đây là nỗ lực thứ năm để làm như vậy. Mức đóng cửa hàng ngày trên vùng giá này được kỳ vọng sẽ đẩy giá tăng nhanh tới $ 26,20.

Mặt khác, nếu không làm như vậy thì AR có thể giảm xuống đường hỗ trợ tăng dần một lần nữa.

Biểu đồ AR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá LRC nỗ lực đột phá

Loopring là altcoin Defi duy nhất trong danh sách này. Giá của nó đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 23 tháng 5.

Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,265 vào ngày 13 tháng 10. Sau đó, giá LRC bắt đầu tăng nhanh vào ngày 4 tháng 11, dẫn đến mức cao nhất là $ 0,405.

Quan trọng hơn, xu hướng tăng đã giúp giá phục hồi lại vùng ngang $ 0,34, mặc dù giá LRC vẫn chưa đạt mức đóng cửa hàng ngày trên nó.

Một sự bứt phá lên trên đường này có thể kích hoạt mức tăng mạnh lên $ 0,60. Ngược lại, nếu giá đóng cửa dưới vùng $ 0,34 sẽ là một sự phát triển giảm giá, có khả năng dẫn đến mức thấp mới.

Biểu đồ LRC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá OKB bứt phá lên trên tam giác tăng dần

OKB đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần với mức kháng cự là $ 17,40 kể từ ngày 7 tháng 9. Sau ba lần bứt phá không thành công, giá đã bùng nổ vào ngày 3 tháng 11 và đạt mức cao là $ 23.

Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi vùng $ 22,30 (biểu tượng Màu đỏ) và giảm xuống kể từ đó.

Do việc tạo ra một bấc dài bên trên như vậy, có thể OKB sẽ hợp nhất trong khoảng từ $ 22,30 đến $ 17,40.

Biểu đồ OKB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

CHZ có thể là yếu tố thúc đẩy thị trường tiền điện tử dài hạn

CHZ đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên và tạo ra một bấc dài bên dưới vào ngày 13 tháng 10. Vào ngày 19 tháng 10, nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và đẩy nhanh tốc độ tăng sau đó.

Giá CHZ đã lấy lại vùng kháng cự $ 0,222 và xác nhận nó là hỗ trợ. Hiện tại, nó đang trong quá trình di chuyển lên trên mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $ 0,236.

Trừ khi giá Chiliz đạt mức đóng cửa dưới vùng hỗ trợ $ 0,222, nếu không xu hướng CHZ vẫn là tăng.

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top