Khả năng sinh lời của hơn 1 tỷ MATIC vẫn không chắc chắn ngay cả sau khi giá tăng 15%

Giá MATIC vẫn quanh các mức thấp của tháng 6, ghi nhận diễn biến phục hồi nhưng không đủ ngoạn mục để gọi đó là một đợt tăng giá. Hiện tại, điều này khá cần thiết đối với token L2 này vì nếu không làm như vậy có thể ảnh hưởng đáng kể đến các nhà đầu tư. Thật thú vị, giá Bitcoin vượt 31.000 đô la có thể không giúp được gì nhiều ở đây.

MATIC tăng giá mang lại hy vọng cho nhà đầu tư

Tại thời điểm viết bài, giá MATIC lơ lửng trên mốc 0,7 đô la. Mức này chưa từng bị phá vỡ kể từ ngày 10/6. Bây giờ, điều quan trọng là token Polygon cũng lật nó thành sàn hỗ trợ và đây sẽ là ngưỡng quyết định khả năng phục hồi cũng như lợi nhuận.

MATIC

Biểu đồ giá MATIC 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Tăng vượt mức giá nói trên sẽ kích hoạt lợi nhuận tiềm năng cho khoảng 1,15 tỷ MATIC. Các token này đã được hơn 47 nghìn địa chỉ mua trong khoảng từ 0,703 đô la đến 0,819 đô la với mức giá trung bình là 0,779 đô la. Để nguồn cung này mang lại lợi nhuận cho holder, giá vẫn cần tăng thêm 10%.

MATIC

GIOM MATIC | Nguồn: IntoTheBlock

Mặc dù các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn có thể chứng minh là hữu ích đối với altcoin trong việc đạt được điều này, nhưng MATIC dường như đang ở trong một tình huống khá bất lợi vào lúc này. Tiền điện tử của Polygon có mối tương quan nghịch -0,11 với Bitcoin.

MATIC

Tương quan của MATIC với Bitcoin | Nguồn: IntoTheBlock

Đây có thể là một trở ngại vì MATIC không theo sự dẫn dắt của vua tiền điện tử. Trong 24 giờ qua, BTC đã vượt qua mốc 31.000 đô la. Tuy nhiên, token Polygon có thể tiếp tục tăng hoặc không.

Do đó, cách tốt nhất mà holder MATIC có thể kiếm được lợi nhuận ngay bây giờ là kiên nhẫn và không thực hiện bất kỳ hoạt động bán tiềm năng nào. Chốt lời có thể gây bất lợi cho giá và thậm chí dẫn đến nguồn cung trị giá 815 triệu đô la không bao giờ có lời.

Khi 1,15 tỷ MATIC này mang lại lợi nhuận cho holder, nó sẽ mở đường cho nguồn cung lớn hơn nhiều gồm 4,7 tỷ MATIC trị giá hơn 3 tỷ đô la (theo giá hiện tại) sẽ có lời. Tuy nhiên, kỳ tích này đòi hỏi mức tăng 28% từ giá MATIC, hiện tại có thể cần thêm một khoảng thời gian nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top