Litecoin đang trên đường đạt $110?

Giá trị của Litecoin đã tăng hơn 40% vào tháng 1 năm 2023, tăng từ $68 lên $102. Tuy nhiên, sự hợp nhất ngắn hạn trong vài ngày qua đã khiến tài sản mất đi một số giá trị.

Vào thời điểm viết bài, LTC được giao dịch ở mức 98,6 đô la và đang tăng giá mạnh trên biểu đồ giá. Tuy nhiên, đà tăng mạnh có thể bị trì hoãn do funding rate giảm trên thị trường hợp đồng tương lai.

Litecoin đang trên đường đạt $110?

Nguồn: TradingView

Hành động giá LTC dao động trong khoảng từ $97,12 đến $102 trong vài ngày qua. Đáng chú ý, mức kháng cự trên chỉ được retest hai lần. Các kỹ thuật giá chính đề xuất khả năng retest và khả năng phá vỡ mức kháng cự $102 dường như có khả năng xảy ra.

Giá trị Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hiện là 65, cho thấy dấu hiệu tăng giá. Ngoài ra, Khối lượng cân bằng (OBV) thể hiện sự gia tăng sau một biến động kéo dài trong tháng 1, cho thấy khối lượng và nhu cầu giao dịch tăng lên.

Do đó, LTC có thể duy trì hành động giá ở phạm vi trên của kênh tăng và nhắm đến các mức kháng cự $102,26 và $106,4.

Tuy nhiên, việc phá vỡ dưới $97,12 sẽ làm mất hiệu lực xu hướng tăng ở trên. Mức giảm có thể bị chặn ở $93,75 hoặc đường EMA 26 kỳ.

Litecoin đang trên đường đạt $110?

Nguồn: Coinglass

Theo Coinglass, hợp đồng mở (OI) của LTC đã giảm, điều này có thể làm suy yếu đà tăng của nó. Đáng chú ý, OI dao động trong nửa cuối tháng 1 năm 2023 trước khi đạt đỉnh vào ngày 30 tháng 1.

Vào thời điểm viết bài, OI giảm, cho thấy nhiều tiền hơn đã chảy ra khỏi thị trường hợp đồng tương lai của LTC. Nó biểu thị tâm lý giảm giá, có thể làm suy yếu đà tăng mạnh nhắm vào ngưỡng kháng cự trên cao ở mức $102,26.

Đồng thời, đặt cược vào LTC có thể không khôn ngoan vì nhiều vị thế Short bị thanh lý hơn so với vị thế Long, theo dữ liệu của Coinalyze. Thanh lý Short gấp đôi so với thanh lý Long. Do đó, các nhà đầu tư nên thận trọng và theo dõi biến động giá BTC trước khi hành động.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top