Zililqa (ZIL) có thể giảm xuống $ 0,025 trước khi bật tăng mạnh mẽ

Giá Zilliqa (ZIL) đã được củng cố bên trên đường hỗ trợ giảm dần trong tháng qua và có thể sớm bắt đầu một xu hướng tăng ngắn hạn. Tuy nhiên, vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá dài hạn nào được đưa ra.

Đường hỗ trợ giảm dần

Giá ZIL đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,254 vào tháng 4 năm 2021. Sau một nỗ lực không thành công trong việc bắt đầu đảo chiều, giá đạt đỉnh thấp hơn (biểu tượng màu xanh lá cây) và giảm với tốc độ nhanh sau đó. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,027 vào tháng 10 năm 2022.

Trong suốt quá trình giảm, giá Zilliqa đã di chuyển theo đường hỗ trợ giảm dần, hiện trùng với vùng hỗ trợ ngang $ 0,025. Lần gần đây nhất đường này được chạm vào là vào tháng 6 năm 2022 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Chỉ báo RSI hàng tuần chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào. Mặc dù trước đây nó từng tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây), nhưng đường xu hướng hiện đã bị phá vỡ. Ngoài ra, chỉ số này nằm dưới 50.

Vì vậy, triển vọng kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy xu hướng vẫn là giảm và có thể sẽ giảm về vùng hỗ trợ $ 0,025.

Biểu đồ ZIL/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng hàng ngày

Hành động giá của khung thời gian hàng ngày cho thấy rằng theo cách tương tự như khung thời gian hàng tuần, giá ZIL đã di chuyển theo đường hỗ trợ giảm dần.

Mặc dù có thể giá đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần, nhưng đường kháng cự của nêm (nét đứt) vẫn chưa được xác thực đủ lần. Vì vậy, tính hợp lệ của mô hình không thể được xác nhận.

Trong mọi trường hợp, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng trong hai tháng qua. Đây là một dấu hiệu hỗ trợ sự bứt phá cho giá trong tương lai. Nó sẽ được xác nhận với mức tăng lên trên 50 của RSI.

Trong trường hợp đó, giá Zilliqa dự kiến ​​sẽ tăng lên mức kháng cự gần nhất ở $ 0,037. Tuy nhiên, do các chỉ số giảm giá từ khung thời gian hàng tuần, một mức giảm khác có thể xảy ra sau đó.

Ngược lại, việc đóng cửa hàng ngày liên tiếp trên vùng $ 0,037 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá.

Biểu đồ ZIL/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top