Giá Toncoin (TON) bứt phá mạnh mẽ, nhắm mục tiêu tới $2,6

Giá Toncoin (TON) đã bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn và xác nhận nó là hỗ trợ. Giá có khả năng sẽ tiếp tục tăng tới vùng kháng cự quan trọng tiếp theo.

Đường kháng cự dài hạn

Giá Toncoin (TON) đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại ở $2,9 vào tháng 12 năm 2022. Trong quá trình này, giá đã bị đường kháng cự từ chối vài lần và giảm xuống vùng hỗ trợ ngang $1,2 (mũi tên màu vàng) trước khi phục hồi.

Trong tuần từ 28 tháng 8 đến 4 tháng 9, giá TON đã bứt phá lên trên đường kháng cự và xác nhận nó làm hỗ trợ vào tuần này (mũi tên màu xanh). Đây là một phát triển tăng giá, cho thấy xu hướng giảm trước đó đã kết thúc và một đợt tăng giá mới đã bắt đầu.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã vượt lên trên mức 50 và dốc lên, báo hiệu phe bò có lợi thế hơn.

Do đó, giá TON có khả năng sẽ tiếp tục tăng tới vùng kháng cự quan trọng tiếp theo ở $2,6.

 

Toncoin

Biểu đồ TON/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng giá TON đã bật lên từ vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 của đợt tăng trước đó.

Theo lý thuyết Fib thoái lui, sau khi giá thay đổi đáng kể theo một hướng, nó dự kiến sẽ quay trở lại một phần mức giá trước đó trước khi tiếp tục xu hướng ban đầu. Trong đó, việc bật lên từ vùng Fib thoái lui 0,5-0,618 cho thấy đây chỉ là đợt điều chỉnh trong xu hướng tăng và giá sẽ sớm đạt mức cao mới.

Ngoài ra, giá TON cũng đã tạo ra mô hình nhấn chìm tăng trưởng sau khi bật lên (elip màu xanh). Đây là một mô hình tăng giá, báo hiệu lực mua rất mạnh ở mức thấp hơn.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng đã bật lên từ mức 50 và dốc lên, ủng hộ việc tiếp tục tăng.

 

Toncoin

Biểu đồ TON/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng kỹ thuật có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá TON sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu tiềm năng cho chuyển động này là $2,6.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top