Dogecoin (DOGE) đã có một tháng khó khăn – Liệu nó có phục hồi trở lại?

Dogecoin (DOGE) đã bắt đầu một đợt phục hồi nhẹ. Giá có thể kiểm tra lại đường hỗ trợ mà nó đã phá vỡ trước đó.

Kể từ đầu năm, giá Dogecoin đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần. Phong trào đi lên dẫn đến mức cao nhất trong năm là $0,099 vào ngày 5 tháng 2.

Tuy nhiên, giá đã không thể vượt qua mức kháng cự $0,10, dẫn đến một bấc dài bên trên. Đây được coi là một dấu hiệu của áp lực bán. Sau đó, giá DOGE đã phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần.

Ngoài ra, chỉ số RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ). Đây là một dấu hiệu của xu hướng giảm và làm tăng tính hợp lệ của sự cố.

Hiện tại, giá DOGE đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $0,079. Nếu giá bật lên, nó có thể xác nhận đường hỗ trợ là kháng cự.

Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ, DOGE có thể giảm xuống mức thấp nhất trong năm là $0,066.

Không có tin tức Dogecoin quan trọng nào có thể ảnh hưởng đến giá. Bất chấp thông báo của CEO Twitter Elon Musk về kế hoạch giới thiệu các khoản thanh toán trên nền tảng này, vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu đồng meme coin này có được sử dụng trong các khoản thanh toán đó hay không.

Dogecoin (DOGE) đã có một tháng khó khăn – Liệu nó có phục hồi trở lại?

Dogecoin bắt đầu điều chỉnh

Triển vọng kỹ thuật từ biểu đồ 12 giờ cho thấy giá DOGE đang điều chỉnh bên trong cấu trúc A-B-C. Sự cố xảy ra sau khi giá hoàn thành chuyển động đi lên gồm 5 sóng (màu đen), trong đó sóng 5 có dạng sóng  chéo kết thúc. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đỏ.

Nếu số lượng sóng là chính xác, giá DOGE hiện đang ở trong sóng B và sẽ bắt đầu một đợt phục hồi hướng tới đường hỗ trợ tăng dần ở $0,094. Sau đó, một đợt giảm khác về mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 có thể xảy ra.

Tuy nhiên, nếu giá DOGE lấy lại đường hỗ trợ tăng dần, nó có thể tăng lên $0,114 ngay sau đó.

Dogecoin (DOGE) đã có một tháng khó khăn – Liệu nó có phục hồi trở lại?

Biểu đồ DOGE/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá Dogecoin có khả năng nhất cho thấy rằng giá sẽ bắt đầu một đợt phục hồi hướng tới đường hỗ trợ tăng dần gần $0,094 trước khi hoàn thành quá trình điều chỉnh. Việc lấy lại đường hỗ trợ tăng dần sẽ phủ nhận dự báo giảm giá này và cho biết rằng quá trình điều chỉnh đã hoàn tất. Trong trường hợp đó, giá có thể tăng lên mức cao nhất trong tháng 8 ở $0,112.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top