Dự án NFT Enjin (ENJ) và Immutable X (IMX) bùng nổ, bất chấp sự điều chỉnh trên thị trường

Yếu tố chính

  • Các dự án NFT như Enjin và Immutable X đã đạt được mức lợi nhuận hai con số, trong đó Immutable X đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày hôm nay.
  • Enjin đã tăng hơn 50% trong bốn ngày qua.
  • Trong khi đó, Immutable X đã tăng hơn 70% trong cùng thời gian.

Nhiều tài sản về Metaverse và NFT trên thị trường tiền điện tử đã đạt được mức lợi nhuận lớn kể từ khi Facebook thông báo họ sẽ đổi thương hiệu thành Meta để tập trung vào việc xây dựng thế giới thực tế ảo. Các dự án tập trung vào NFT như Enjin và Immutable X là những dự án mới nhất được hưởng lợi từ hiệu ứng này.

Phân tích ENJ

Enjin đã đạt mức cao nhất trong bảy tháng vào hôm nay trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với các tài sản kỹ thuật số liên quan đến Metaverse và NFT.

Altcoin này hiện có thể mang đến cơ hội mua cho các nhà đầu tư đã bỏ lỡ trước khi bước vào chế độ khám phá giá. ENJ đã có một đợt tăng giá 54% trong bốn ngày qua. Nó đã tăng từ mức thấp $ 2,55 vào ngày 16 tháng 11 để đạt mức cao $ 3,91 vào đầu ngày hôm nay. Trong khi nhiều tài sản hàng đầu đã phải chịu sự điều chỉnh mạnh trong tuần này, ENJ đã tiếp tục xu hướng tăng của mình để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 3,94.

Nhu cầu về các đồng coin liên quan đến Metaverse và NFT đã tăng lên kể từ khi Facebook công bố đổi thương hiệu thành Meta vào cuối tháng 10. Các token tăng giá đáng chú ý khác trên thị trường bao gồm Decentraland (MANA) và The Sandbox (SAND).

Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential hiện đã đưa ra tín hiệu bán trên biểu đồ 4 giờ của Enjin Coin. Tín hiệu này được phát triển dưới dạng thanh nến có số đếm 9 màu đỏ, biểu thị sự điều chỉnh kéo dài từ 1 đến 4 cây nến 4 giờ trước khi xu hướng tăng được tiếp tục. Việc chốt lời tăng đột biến có thể xác thực triển vọng bi quan trong ngắn hạn.

enj-imx-bung-no

Biểu đồ ENJ/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Trong trường này, ENJ có thể phá vỡ mức hỗ trợ $ 3,62 và kiểm tra lại vùng hỗ trợ mạnh ở $ 3,40 – $ 3,20. Đây là nơi mà ENJ có thể tạo đáy cục bộ và là cơ hội cho các trader tham gia vào thị trường.

Miễn là vùng $ 3,40 – $ 3,20 được giữ vững, ENJ có thể phục hồi để tạo mức cao nhất mọi thời đại mới ở quanh vùng $ 4,30 – $ 4,50.

Phân tích IMX

Immutable X (IMX) đã chứng kiến ​​giá trị thị trường của nó tăng vọt 70% kể từ ngày 16 tháng 11, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 8,70 vào ngày hôm nay. Cột mốc quan trọng này đã khiến nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã giảm xuống trong cùng khoảng thời gian. Mặc dù token đã bước vào chế độ khám phá giá nhưng nó có thể phải đối mặt với một sự điều chỉnh ngắn trước khi tiến xa hơn.

Chỉ báo TD Sequential đã lóe lên một tín hiệu bán dưới dạng thanh nến có số đếm 9 màu xanh lá cây trên biểu đồ bốn giờ của IMX. Áp lực bán gia tăng xung quanh mức giá hiện tại có thể đẩy Immutable X về mức Fib thoái lui 78,6% hoặc 61,8%, tương ứng với mức $ 7,90 và $ 7,30.

enj-imx-bung-no

Biểu đồ IMX/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Mức hỗ trợ $ 7,30 có thể đóng vai trò là điểm “tối đa” cho đợt điều chỉnh tiềm năng. Với sức mạnh của xu hướng tăng mà IMX đã trải qua, giá có thể phục hồi nhanh chóng sau đợt điều chỉnh ngắn. Áp lực mua gia tăng ở mức $ 7,30 có thể đưa Immutable X hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 9,70 hoặc thậm chí $ 10,20.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top