Giá FLOKI nhảy vọt 21% sau đề xuất đốt 5 nghìn tỷ token

Các nhà phát triển Floki Inu dự tính đốt gần 5 nghìn tỷ FLOKI (trị giá gần 55 triệu USD) để giảm thuế áp dụng cho mỗi giao dịch.

Giá của FLOKI phản ứng tích cực, tăng 21% trong vài giờ và đang giao dịch ở mức $0,000013.

Giá FLOKI nhảy vọt 21% sau đề xuất đốt 5 nghìn tỷ token

Giá FLOKI nhảy vọt 21% sau đề xuất đốt 5 nghìn tỷ token

Nhóm đằng sau memecoin nổi tiếng Floki Inu có thể đốt token cầu nối của nó (4,97 nghìn tỷ) và do đó giảm thuế đánh vào mỗi giao dịch xuống 0,3%. Nguồn cung FLOKI lưu thông tối đa sẽ duy trì ở mức 10 nghìn tỷ ngay cả sau khi hoàn thành.

“Chúng tôi hiểu rằng quyết định đốt token cầu nối là một quyết định rất quan trọng (và vĩnh viễn) và chain ETH có tỷ lệ nguồn cung lưu thông cao hơn, vì vậy chúng tôi rất sẵn lòng giúp những hodler lớn muốn chuyển sang BSC làm điều đó theo cách thủ công trước khi đốt,” các nhà phát triển cho biết.

Đề xuất tiếp tục hiển thị các rủi ro bảo vệ liên quan đến cầu nối cross-chain. Nhóm nghiên cứu cho biết thêm: Việc đốt một số token có thể làm giảm khả năng xảy ra “tác động thảm khốc”.

“Trong trường hợp của Floki, việc vụ tấn công khai thác trên cây cầu cross-chain chính của chúng tôi sẽ có tác động nghiêm trọng đến dự án vì cây cầu này hiện chiếm 55,7% tổng nguồn cung lưu thông của FLOKI. Đây là rất nhiều token và điều đó là quá đủ để rút cạn các pool thanh khoản của dự án và về cơ bản sẽ phá hủy dự án nếu bị hack”.

Đại đa số cử tri đã tuyên bố ủng hộ sáng kiến ​​này.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top