Honduras có thể là quốc gia tiếp theo công nhận Bitcoin làm tiền tệ sau El Salvador

Tổng thống Honduras Xiomara Castro nói El Salvador không nên là quốc gia duy nhất thoát khỏi sự phụ thuộc vào đồng đô la.
Honduras có thể là quốc gia tiếp theo chính thức công nhận Bitcoin ( BTC ) là tiền tệ hợp pháp, sau El Salvador, theo nhiều nguồn tin khác nhau.
Max Keizer – một người nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử – đã tung ra tin đồn về điều này trong một tweet được đăng vào thứ Sáu tuần trước.

Tweet có nội dung “Nó đang xảy ra ..,” kèm theo hình ảnh lá cờ Honduras.


Theo Bitcoin LightningNetwork + , Tổng thống của Honduras Xiomara Castro cho biết El Salvador không nên là quốc gia duy nhất thoát khỏi sự phụ thuộc vào đồng đô la.


“Chúng ta không được để El Salvador là quốc gia duy nhất thoát khỏi sự phụ thuộc vào đồng đô la. Honduras có quyền được trở thành các quốc gia thuộc Thế giới thứ nhất.”

Thuật ngữ “Thế giới thứ nhất” nói đến các nước dân chủ có nền kinh tế tư bản, có trình độ khoa học kỹ thuật tiến bộ và người dân có mức sống cao.

CEO Tập đoàn Devere dự đoán 3 quốc gia sẽ hợp pháp Bitcoin làm tiền tệ trong năm nay

Vào tháng 8 năm 2021, Honduras đã giới thiệu máy ATM Bitcoin và Ethereum đầu tiên ở thủ đô Tegucigalpa, cho phép người dùng mua tài sản kỹ thuật số bằng đồng nội tệ lempira.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top