JERITEX CHUẨN BỊ CÔNG BỐ KẾ HOẠCH HỢP TÁC ĐỂ PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG BLOCKCHAIN TẠI EL SALVADOR.

Một mối quan hệ đối tác quan trọng đã được xây dựng giữa El Salvador và sàn giao dịch JERITEX để triển khai các công nghệ blockchain. Việc triển khai sẽ diễn ra ngay trên toàn ngành dịch vụ với blockchain Proof-of-Stake (PoS) sử dụng cho các hệ thống phát hành tín dụng tại điểm bán hàng và các nền tảng tài trợ hợp đồng thông minh với các khả năng khác nhau và JERITEX cũng sẽ xây dựng hệ thống của mình như một lớp 1 giải pháp tiếp tục công việc của mình để cung cấp FutureFi.

Đặc biệt, mối quan hệ đối tác đã xuất hiện sau cuộc đàm phán giữa người sáng lập JERITEX và El Salvador về việc tạo ra một đồng ổn định cấp quốc gia – đồng tiền số quốc gia. JERITEX đứng đầu trong cuộc đua thể hiện khả năng có thể là nhà phát triển mang lại sự thành công cho đồng tiền số quốc gia tiềm năng sắp tới.

Tiếp cận với các chính phủ quốc gia dường như đã trở thành một chiến lược chính của JERITEX, cùng với tham vọng cung cấp một loại tiền kỹ thuật số được mã hóa cho El Salvador. El Salvador đang mở đường cho các quốc gia khác biến lời hứa về blockchain thành hiện thực. Với một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đang có, việc áp dụng công nghệ blockchain đang thực sự được tiến hành ở El Salvador.

JERITEX rất vinh dự được làm việc với chính phủ để tạo điều kiện cho người dân Salvador tiếp cận nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu và tiềm năng cho một tương lai thịnh vượng hơn. Để làm được điều này, JERITEX cần công nghệ đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu của cả một quốc gia. Và JERITEX – một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tốc độ, tính bảo mật và tính ổn định nhất.

Theo dõi chúng tôi ngày:
JERITEX Kênh:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook. facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top