Apecoin (APE) cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần lần thứ 5

Apecoin (APE) đã tăng lên kể từ ngày 12 tháng 5 và cho đến nay đã tạo ra một đáy cao hơn trong quá trình này.

Triển vọng hàng ngày
APE đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 27,60 vào ngày 28 tháng 4. Ban đầu, giá đã bật lên từ vùng ngang $ 14,70, dường như xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Tuy nhiên, việc đi lên đã không thành công và giá đã phá vỡ vào ngày hôm sau.

Sự cố cũng được kết hợp với sự sụt giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ) của RSI. Những chuyển động RSI như vậy được coi là dấu hiệu của xu hướng giảm. Do đó, RSI sẽ được yêu cầu tăng lên trên 50 để xu hướng được coi là tăng.

Cho đến nay, giá đã đạt mức thấp $ 5,17 vào ngày 11 tháng 5. Nó đã tăng nhẹ kể từ đó và hiện đang giao dịch ở $ 6,70.

Biểu đồ APE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai
Trader @MTI_Trading đã tweet một biểu đồ của APE, nói rằng mặc dù tăng, nhưng giá vẫn phải đối mặt với mức kháng cự mạnh ở $ 8.

Xem xét kỹ hơn biểu đồ sáu giờ thì thấy giá đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 9 tháng 5. Đường này đã từ chối giá vào ngày 31 tháng 5.

Hiện tại, APE đã tạo một đáy cao hơn (biểu tượng màu xanh lá cây).

Vùng kháng cự chính là giữa $ 7,70 và $ 8,30. Đây là vùng kháng cự Fib 0,5 – 0,618. Ngoài ra, nó trùng với một vùng ngang trước đây từng đóng vai trò là hỗ trợ. Vùng này hiện được cho là sẽ hoạt động như một kháng cự.

Vì vậy, ngay cả khi APE bứt phá lên trên đường kháng cự, thì sẽ có mức kháng cự mạnh ở $ 8,30.

RSI sáu giờ hiện đang năm ở mức 50, được coi là mức đọc trung lập. Vì vậy, nó không hỗ trợ xác định xem APE có bứt phá hay không.

Biểu đồ APE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng
Sự di chuyển xuống kể từ mức cao nhất của tháng 4 giống như sự sụt giảm năm sóng. Vì vậy, có thể đợt bật lên đang diễn ra là một phần của cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Nếu vậy, giá có thể tăng lên $ 11, cho sóng A: C tỷ lệ 1: 1. Mặc dù vậy, nếu đây là con số lượng sóng chính xác, điều đó có nghĩa là cuối cùng sẽ có một chuyển động đi xuống khác.

Biểu đồ APE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top