JERITEX mở rộng văn phòng đại diện khu vực mới tại Dubai.

Sàn JERITEX đã mở rộng sự hiện diện ở châu Á bằng việc mở văn phòng đại diện khu vực mới tại Dubai. Văn phòng JERITEX mới được mở rộng nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng và đối tác địa phương tại văn phòng mới và mở rộng sự hiện diện tại địa phương.Tận dụng sự kiện Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối lớn nhất tại Dubai trong thời gian sắp tới, năm nay Sàn giao dịch JERITEX sẽ mở rộng sang các ngành mới trong Thị trường NFT, Giao dịch trực tuyến, Fintech, Tài sản kỹ thuật số, Chuỗi khối và Thanh toán.

văn phòng JERITEX tại Dubai.

Được công bố vào hôm thứ Năm, văn phòng JERITEX mới tại Dubai nhằm cung cấp hỗ trợ cho các khách hàng và đối tác tại Dubai, đồng thời cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp mới về giao dịch và đầu tư tại địa phương, nhằm tạo ra lợi nhuận trên thị trường blockchain bằng các giải pháp mới.

Đây là một bước tiến mới của JERITEX Exchange trong việc mở rộng các văn phòng đại diện tại khu vực Châu Á. JERITEX đã xuất bản ứng dụng trong cổng thanh toán NFT thông qua mã thông báo được xây dựng cho Thương mại điện tử dựa trên nền tảng BSC và có nhiều đối tác đã xây dựng cùng một nền tảng trên Game NFT, Metaverse NFT, DEX, E-learning, v.v.

nơi làm việc JERITEX tại Dubai.

Sàn giao dịch JERITEX trước đó đã tiết lộ kế hoạch xin giấy phép theo quy định mới của cơ quan quản lý thị trường tài chính ở Dubai nhưng không nêu tên bất kỳ khu vực tài phán mục tiêu nào. “Chúng tôi mong muốn có được giấy phép ở các khu vực pháp lý mới và do đó phát triển dịch vụ của mình hơn nữa,” Johnson Qiu, Giám đốc điều hành của JERITEX Exchange khu vực châu Á cho biết. “JERITEX đã bước vào một kỷ nguyên phát triển mới và một loạt các sản phẩm sáng tạo sắp được ra mắt.”

Giới thiệu về Sàn giao dịch JERITEX:

JERITEX Exchange – một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu mới đầy tiềm năng sẽ kết hợp CEX và DEX với mục đích mang đến cho các nhà giao dịch một sàn giao dịch tốt, dịch vụ tuyệt vời, phí giao dịch rẻ, nhanh chóng và an toàn. JERITEX đang tập trung phát triển ứng dụng, nền tảng chuỗi khối mới, hợp đồng thông minh 2.0 và Metaverse NFT.

JERITEX hiện có hơn 01 triệu người dùng đã đăng ký và đang phát triển để trở thành cộng đồng tốt nhất với nhiều nhà đầu tư và thương nhân quảng bá mã thông báo và token mới. Để khuyến khích sự tương tác của cộng đồng, JERITEX luôn đặt mục tiêu hợp tác với các nhóm dự án có khả năng mang lại nhiều người dùng tích cực hơn. Ngoài ra, JERITEX được xây dựng đặc biệt với mục đích và các tính năng giúp các dự án mới thành công. JERITEX có một loạt tính năng và phí niêm yết thấp hơn, đặc biệt hỗ trợ các dự án IEO, IDO, niêm yết và Flash sale, đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho các dự án mới như Defi NFT, Metaverse, DefiGame, Megaverse.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jrit.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top