JERITEX RẤT HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ CHO HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ BLOCKCHAIN VÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH NÂNG CAO (ICBAFM) 06.2022

JERITEX hân hạnh là nhà đồng tài trợ cho Hội Nghị Quốc Tế Về Quản Lý Tài Chính Nâng Cao Và Chuỗi Khối (ICBAFM) vào tháng 6 năm 2022. Hội nghị ICBAFM do Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Đại học Tomas Bata ở Zlín tổ chức, Đại học Michigan State (Broad College of Business), Đại học Sungkyunkwan (School of Business), Đại học Feng Chia (College of Finance), Đại học Diponegoro, Đại học Islam.

Hội nghị cung cấp một nền tảng quốc tế cho các học giả và các nhà thực hành trên toàn thế giới gặp gỡ và chia sẻ các nghiên cứu gần đây của họ cũng như tạo ra các mối liên kết quốc tế để hợp tác trong tương lai trong các lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh, quản lý, blockchain, tài chính và ngân hàng.

JERITEX đã đóng góp vào sự kiện với tư cách là nhà đồng tài trợ cho ICBAFM 2022. Tại đây, JERITEX có cơ hội gặp gỡ các nhà khoa học, chuyên gia và tiếp thu những thông tin, nghiên cứu mới nhất về quản lý kinh tế và tài chính, công nghệ Blockchain cũng như tác động của các dự án đối với hoạt động kinh doanh, tổ chức và nền kinh tế nói chung.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Tiến sĩ Hồ Thanh Tùng, Đại học Tôn Đức Thắng nhấn mạnh xu hướng số hóa toàn cầu đang thay đổi và xu hướng số hóa. Đặc biệt, công nghệ blockchain đang tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong quản trị và tài chính. Hội nghị quốc tế về Blockchain và quản lý tài chính tiên tiến (ICBAFM 2022) được tổ chức nhằm nắm bắt sự phát triển của công nghệ này, tạo diễn đàn trao đổi thông tin khoa học, chuyển giao công nghệ, ứng dụng blockchain, công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính và quản lý kinh tế.

Các chủ đề của ICBAFM được thảo luận xuyên suốt chương trình hội nghị là công nghệ kỹ thuật số và blockchain; các quy định và quy tắc của công nghệ trong tài chính; giải pháp blockchain, dữ liệu lớn; thị trường tài chính, các tổ chức tài chính trong thời đại công nghệ; Hành vi và hiệu suất Fintech. Tiếp theo là các chủ đề về quản lý và kinh tế tài chính như kinh tế tài chính, tài chính hành vi, mô hình kinh doanh, kế hoạch tài chính, thương mại quốc tế, v.v.

Ngoài ra, sự kiện còn tổ chức hội thảo miễn phí với chủ đề “Ứng dụng Blockchain trong tài chính – ngân hàng” nhằm kết nối và mở ra cơ hội hợp tác khoa học giữa các trường đại học, viện và trung tâm nghiên cứu trên thế giới. thế giới, các hiệp hội ngành hàng và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Theo dõi chung tôi ngày:
🏆JERITEX Kênh:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook. facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top