JERITEX tự hào là Nhà tài trợ chính thức tại Vietnam Blockchain Summit 2022.

JERITEX tự hào là Nhà tài trợ chính thức tại Vietnam Blockchain Summit 2022 – sự kiện Blockchain lớn nhất từ ​​trước đến nay được tổ chức tại Việt Nam – đã chính thức khai mạc vào ngày 19/10/2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phối hợp với Hiệp hội Blockchain Việt Nam tổ chức. sự bảo trợ của Ban Cơ yếu Chính phủ.

Vietnam Blockchain Summit 2022 thu hút hơn 1.000 đại biểu, với hơn 50 diễn giả, trong đó có gần 150 đại biểu quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia về công nghệ blockchain trong khu vực và trên thế giới như: UAE, Singapore, Malaysia, Đài Loan – Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc,… Bên cạnh đó, hội nghị còn có sự góp mặt của các tên tuổi hàng đầu thế giới đến Việt Nam như: FTX, OKChain, DFG, BNBChain, NEAR, FioProtocol, JERITEX và các doanh nghiệp lớn như FPT, Kyber Network, Sky Mavis, Kardiachain , LaunchZone… nhằm chia sẻ kinh nghiệm, định hướng và giá trị về phát triển nền tảng Blockchain cho các ngành: tài chính, nông nghiệp, tài nguyên môi trường, giáo dục và đào tạo.

Một trong những xu hướng mới nổi trong công nghệ thể thao tại sự kiện này là kết hợp Blockchain và Thể thao với các chủ đề nổi bật trên NFT Collectibles, Fan Tokens, GameFi và Metaverse. Với mục đích xây dựng một cộng đồng NFT mới nơi mọi người có thể theo đuổi đam mê thể thao và giải trí, JERTIEX NFT Metaverse Marketplace đã mang đến sự kiện bộ sưu tập NFT WC22 Mystery Ball & Chiến dịch Airdrop nóng bỏng với Metaverz Sport and Entertainment. “Với những gì đã diễn ra tại Việt Nam trong thời gian qua, có thể thấy Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ dựa trên nền tảng công nghệ số. Có thể khẳng định rằng Việt Nam là một nơi tuyệt vời cho công nghệ số. Các công nghệ mới như Metaverse, NFT và Blockchain sẽ đóng một có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của JERITEX và thế giới. ” Johnson Qiu, Giám đốc điều hành của JERITEX cho biết.

JERITEX là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu mới đầy tiềm năng sẽ kết hợp CEX và DEX với mục đích mang đến cho nhà giao dịch trao đổi tốt, dịch vụ tuyệt vời, phí giao dịch rẻ, nhanh chóng và an toàn. JERITEX đang tập trung phát triển ứng dụng, nền tảng blockchain mới, hợp đồng thông minh 2.0 và Metaverse NFT Marketplace. JERITEX hiện có hơn 500.000 người dùng đã đăng ký và đang phát triển để trở thành cộng đồng tốt nhất với nhiều nhà đầu tư và thương nhân quảng bá các mã thông báo và tiền xu mới. JERITEX đã xuất bản ứng dụng của chúng tôi trong cổng thanh toán NFT thông qua mã thông báo thương mại điện tử được xây dựng dựa trên nền tảng BSC và có nhiều đối tác đã xây dựng nền tảng tương tự trên Game NFT, Metaverse NFT, DEX, E-learning.

Sự kiện đã mang đến cho những người tham gia một cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp blockchain của Việt Nam cũng như các chính sách mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước cần tuân theo khi phát triển các mô hình kinh doanh ứng dụng công nghệ blockchain trong nước. Các diễn giả được kỳ vọng sẽ chia sẻ cách tiếp cận công nghệ blockchain của các công ty công nghệ hàng đầu, các giải pháp mới và câu chuyện tích hợp blockchain vào sản phẩm để mang lại giá trị mới cho người dùng.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https: // twitter. com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top