MaskOn ra mắt Bộ sưu tập NFT cho chiến dịch quyên góp phòng chống COVID-19 tại Việt Nam

MaskOn công bố hình ảnh đầu tiên về NFT

Vào ngày 30/11 tới, dự án MaskOn sẽ mở bán 1.000 NFT, mỗi NFT đều sở hữu 2 trạng thái: MaskOn và MaskOff, nhằm truyền tải những thông điệp tích cực tới cộng đồng:

  • Hãy đeo khẩu trang, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 (MaskOn).
  • Bên cạnh đó, BST cũng mang trong mình niềm hy vọng lớn lao, ước mơ về một cuộc sống bình thường mới, một tương lai mà ở đó mọi người có thể tháo bỏ hoàn toàn lớp khẩu trang và làm mọi việc mà mình yêu thích (MaskOff).

Các NFT được hoạt hình hóa nhằm tăng tính nghệ thuật và tích cực với những chi tiết mang đậm bản sắc Việt Nam và văn hoá Á Đông: nón lá, sao vàng, cây tre, họa tiết gấm, vân mây… Màu sắc của khung hình được lấy cảm hứng từ các tranh dân gian truyền thống nổi tiếng tại Việt Nam như tranh Hàng Trống, tranh Đông Hồ,…

Tất cả đã tạo nên một bộ sưu tập của người Việt Nam, vẽ về Việt Nam. Và đặc biệt, thông qua BST, tác giả đã phản ánh được cái nhìn hiện thực về bối cảnh COVID-19, thể hiện tinh thần đoàn kết mỗi con người khi họ đeo khẩu trang, cùng cộng đồng chiến đấu và chiến thắng đại dịch.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được sử dụng để mua thuốc và nhu yếu phẩm, hỗ trợ các bệnh nhân chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Đối tác

Dự án MaskOn đã nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các đối tác, tổ chức crypto hàng đầu tại Việt Nam như: Coin98, Kyber Network, TomoChain, SkyMavis, HUB Global, AstroV Ventures, Oleander Workshop, Kyros Ventures.

Thông tin chi tiết về sự kiện mở bán NFT sẽ được cập nhật trong các bài viết sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top