MATIC và FTM có thể điều chỉnh trước khi tiếp tục tăng, đây là các mức quan trọng cần chú ý

Polygon (MATIC) và Fantom (FTM) đã chứng kiến mức tăng mạnh trong hơn tháng qua. Tuy nhiên, một số chỉ báo cho thấy một đợt điều chỉnh ngắn hạn có thể xảy ra trước khi chúng tiếp tục xu hướng tăng của mình.

MATIC và FTM sẵn sàng cho biến động

Sự biến động đã xảy ra trên thị trường tiền điện tử và các altcoin như MATIC và FTM có vẻ đã sẵn sàng cho chuyển động giá đáng kể.

MATIC đã chứng kiến mức tăng ấn tượng, tăng gần 13% kể từ khi bật lên vào phiên giao dịch thứ Bảy. Động lực này đã giúp nó bứt phá lên trên một tam giác tăng dần được phát triển trong biểu đồ 4 giờ từ cuối tháng 7. Áp lực mua hơn nữa có thể giúp MATIC tăng vọt 27% tới $ 1,25. Mục tiêu này được tìm thấy bằng cách nối chiều cao của mô hình vào điểm đột phá.

Tuy nhiên, chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential cho thấy tín hiệu bán trong cùng một khung thời gian. Sự hình thành tín hiệu này được phát triển dưới dạng thanh nến xanh có số đếm 9, cho thấy sự điều chỉnh từ một đến bốn cây nến. Việc chốt lời tăng đột biến có thể dẫn đến việc giảm xuống $ 0,98 hoặc $ 0,95 trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Biểu đồ giá MATIC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Không giống như MATIC, Fantom đã chứng kiến mức điều chỉnh 4,4% kể từ khi bắt đầu phiên giao dịch ngày thứ Bảy. Sự sụt giảm xảy ra sau khi nó bị đường xu hướng trên của một cái nêm tăng dần từ chối. Mô hình hợp nhất này gợi ý rằng nếu giá đóng cửa dưới đường xu hướng thấp hơn ở $ 0,38, thì một đợt giảm 17,5% xuống $ 0,32 sẽ xảy ra.

Biểu đồ giá FTM/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Điều đáng chú ý là Fantom sẽ phải bứt phá lên trên $ 0,42 để làm mất hiệu lực của triển vọng bi quan. Việc vượt qua hàng rào kháng cự này có thể được coi là dấu hiệu của sức mạnh, khuyến khích các trader bên lề mở lại các vị thế mua và kích hoạt đợt tăng giá tới $ 0,49 hoặc thậm chí là $ 0,53.

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top