CÁC HOẠT ĐỘNG GIỚI THIỆU VÀ TIẾP THỊ CỦA JERITEX TẠI THE CRYPTO EXPO ASIA 2022 (SINGAPORE) NGÀY 22.06.2022

JERITEX – nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu rất hân hạnh được tham gia sự kiện Crypto Expo Asia 2022 tại Trung tâm Hội nghị Thành phố Raffles, Singapore diễn ra từ ngày 22 đến 23.06.2022

Sự kiện diễn ra tại khách sạn Fairmont, Singapore với chủ đề “Tương lai của tiền tệ kỹ thuật số” với sự tham gia của hàng nghìn người đam mê blockchain từ khắp châu Á. Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham gia đáng kể từ các sàn giao dịch, các nhà đầu tư và các nhà giao dịch tiền điện tử; công chúng và các phương tiện thông tin đại chúng.

Tiền điện tử là một lĩnh vực công nghệ đầy hứa hẹn cách mạng hóa nhiều lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu. Với bản chất của công nghệ này, CEA2022 truyền bá nhận thức về những lợi ích mà tiền điện tử mang lại cho cộng đồng toàn cầu.

Các hoạt động giới thiệu và tiếp thị của JERITEX tại sự kiện The Crypto Expo Asia 2022 (Singapore) vào ngày 22.06.2022 đã diễn ra một cách tốt đẹp. CEA2022 đóng vai trò là cầu nối giữa JERITEX và người dùng, giải quyết các câu hỏi và mối quan tâm hàng ngày và cung cấp hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng tiền điện tử đam mê nhất trên thế giới.

Giám đốc điều hành của JERITEX đã gửi một thông điệp ấm áp đến cộng đồng “Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn và trở thành một phần của CEA2022 trong tầm nhìn của chúng tôi là một bước tiến lớn để phát triển và mở rộng nền tảng JERITEX cũng như các tính năng khác trong tương lai”, ông Johnson Qiu nói.

Sự kiện đã quy tụ các thành viên nổi bật của cộng đồng tiền điện tử, tài chính và công nghệ hàng đầu châu Á để kết nối với các nhà đầu tư, doanh nhân và các chuyên gia trong ngành khác.

🏁 Sàn giao dịch JERITEX:
👉https://exchange.jeritexeu.com/#/trade/spot/JRIT_USDT
👉https://exchange.jeritexeu.com/#/finance

✅ Cộng đồng JERITEX:
1️⃣Telegram: https://t.me/jeritex
2️⃣Telegram: https://t.me/jeritexasia
3️⃣Telegram: https://t.me/jeritexgroup
4️⃣Twitter: https://twitter.com/jeritex
5️⃣Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/
6️⃣Reddit: https://www.reddit.com/r/JeritEX/
7️⃣GitHub: https://github.com/jeritex-labs/
8️⃣Medium: https://jeritexexchange.medium.com/
9️⃣YouTube: https://www.youtube.com/c/Jeritex

#crypto #singapore #cryptoexpoasia #CEA2022 #Event #JRIT #JERITEX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top