Người dùng tiền điện tử sẽ là bao nhiêu vào năm 2030?

Một nghiên cứu chung do Boston Consulting Group (BCG), Bitget và Foresight Ventures cùng thực hiện tiết lộ quá trình chấp nhận tài sản kỹ thuật số vẫn đang trong những ngày đầu tiên. Nếu xu hướng này tiếp tục, tiền điện tử tổng số sẽ đạt 1 tỷ đồng vào năm 2030.

The rate of rate c is percain  pertion caoer

Theo nghiên cứu, tiền điện tử chấp nhận mức độ vẫn còn ở cơ sở hạ tầng vì chỉ có 0,3% tổng tài sản cá nhân được phân phối cho loại này. Trong khi đó, 25% tiền của mọi người được phân bổ cho cổ phiếu, chẳng hạn như phiếu của các công ty tư nhân.

The North American has the first trend of the money to into the product of skill number, when the Châu Phi thì ngược lại. Trung bình, một nhà đầu tư từ châu Phi nắm giữ khoảng 190 đô la tiền điện tử.

Mặc dù tỷ lệ chấp nhận thấp và suy vi thị trường gần đây, BSG, Bitget và Foresight Ventures mong đợi làn sóng người dùng mới tham gia vào vũ trụ tài sản kỹ thuật số trong những năm tiếp theo. So sánh loại tài sản này với sự phát triển của Internet trong những năm 1990, những người thực hiện có thể ước tính số lượng người dùng có khả năng đạt 1 Tỷ vào năm 2030.

Điều đáng chú ý là các nhà kinh doanh chuyên nghiệp nhận thấy ngành sản xuất kỹ thuật số hấp dẫn hơn các ngành khác. Giới thiệu nhà đầu tư bán lẻ đã phân phối khoảng 300 triệu đô la hoặc 4% tài sản của họ vào đó, khi các nhà đầu tư tổ chức phân bổ 2% tổng danh mục đầu tư.

“Trong số các nhà đầu tư tổ chức, quỹ phòng hộ và công ty tư vấn mạo hiểm sẵn sàng cho đầu tư nhất. Những người chơi này đã tăng gần gấp đôi mức tiếp xúc của họ lên 70 tỷ đô la từ quý 4/2020 đến cuối năm 2021. Chúng tôi hy vọng lượng bổ sung sẽ tiếp tục tăng ”, Nghiên cứu cho biết.

Research cũng chỉ ra một số tập đoàn lớn nhất sở hữu tiền điện tử, bao gồm Tesla và MicroStrategy. Tuy nhiên, điều đáng nói là gã khổng lồ điện gần đây đã bán được 75% số Bitcoin của mình với giá hơn 930 triệu đô la.

CEO Coinbase dự báo tương tự

Vào tháng 5 năm nay, Brian Armstrong – nhà điều hành và đồng sáng lập Coinbase cũng dự đoán tổng số người dùng tiền điện tử trên toàn cầu sẽ tăng lên 1 tỷ đồng. Ngược lại với người nói trên, điều khiển nhà điều hành rằng đây sẽ là cột mốc sẽ được chuyển trong 20 năm tới.

Dự báo của Armstrong không phải là không có logic vì tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử đang gia tăng gần đây, đặc biệt là trong đợt tăng giá vào năm nay. Trong 6 tháng đầu năm 2021, số lượng cá nhân tham gia vào thị trường tăng gấp đôi, đạt hơn 220 triệu.

Các nguồn khác chỉ ra hơn 300 triệu người đang được phân loại là tiền điện tử người dùng.

Xem Thêm tại
JERITEX Channels:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top