JERITEX RA MẮT ỨNG DỤNG GIAO DỊCH TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG (MOBILE TRADING APP) VÀ CÔNG BỐ KẾ HOẠCH THAM GIA SỰ KIỆN EUROPEAN BLOCKCHAIN CONVENTION 2022 TẠI BARCELONA CHÂU ÂU

Singapore
Ngày 23 tháng 5 năm 2022

JERITEX công bố Kế hoạch kinh doanh toàn diện năm 2022 bao gồm, sự ra mắt được mong chờ nhất trong tháng 4/2022 của Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động JERITEX; Kế hoạch tham gia Hội nghị chuỗi khối châu Âu sắp tới ở Barcelona Châu Âu vào tháng 6/2022; cùng với sự ra mắt NFT Metaverse Marketplace trên sàn JERITEX sẽ diễn ra vào Quý 4/2022; cũng như hàng loạt các chương trình Airdrop trong suốt năm 2022 để khuyến khích các nhà đầu tư giao dịch trên sàn JERITEX.

Ứng dụng Giao dịch Di động JERITEX mới hoạt động trên cả hai hệ điều hành IOS và Android. Nó có tính năng 2FA và các biện pháp bảo mật khác, giao diện người dùng kiểu dáng đẹp và hoạt động trên nền tảng di động thông minh. Ứng dụng cung cấp cho các nhà đầu tư trải nghiệm 360 đầy đủ, từ các loại lệnh nâng cao và biểu đồ chi tiết, đến các tùy chọn phức tạp và vô số công cụ giao dịch tinh vi để xem danh mục đầu tư và thực hiện các giao dịch cơ bản. Ứng dụng Giao dịch Di động JERITEX cung cấp cho các nhà đầu tư bận rộn một công cụ nhanh chóng, an toàn, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng để thực hiện các giao dịch khi đang di chuyển. Với ứng dụng JERITEX Mobile Trading App , các nhà đầu tư có thể đáp ứng ngay lập tức và giao dịch trên sàn bất cứ khi nào và ở đâu.

Ảnh: Ứng Dụng Giao Dịch JERITEX Mobile Trading App

Johnson Qiu, Giám đốc điều hành của JERITEX Châu Á Thái Bình Dương, nhận xét:
“Công nghệ Blockchain đã phát triển vượt ra ngoài tiền điện tử, với những đổi mới thú vị trong Hợp đồng thông minh, NFT và Metaverse. Tại JERITEX, chúng tôi tin rằng cách tiếp cận lâu dài để phát triển Cộng đồng là chìa khóa thành công trong việc nuôi dưỡng một hệ sinh thái lành mạnh, đồng thời cung cấp cho Cộng đồng các công cụ an toàn và hữu ích để giao dịch là cách tốt nhất để kết nối và tương tác với Cộng đồng.”

Công ước European Blockchain Châu Âu 2022 là Sự kiện Blockchain có ảnh hưởng nhất ở Châu Âu. Nó sẽ được diễn ra từ ngày 26-28 tháng 6 tại khách sạn 5 sao Hyatt Regency Barcelona. Sự kiện dự kiến sẽ chào đón hơn 1.000 đại biểu và sẽ có hơn 100 diễn giả trên nhiều bảng, bài phát biểu chính và hội thảo về Blockchain, DeFi, NFTs và Web 3.
JERITEX rất vui mừng thông báo tham gia sự kiện tầm cỡ thế giới này.

Giới thiệu về JERITEX
JERITEX là một hệ sinh thái dành cho giao dịch, đầu tư và cổng thanh toán NFT thông qua Thương mại điện tử, cung cấp một bộ sản phẩm, dịch vụ và đổi mới để hỗ trợ Cộng đồng. JERITEX vận hành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí, kết hợp giữa CEX và DEX.

Nguồn: JERITEX Inc.

Theo dõi chúng tôi ngày:
JERITEX Kênh:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook. facebook.com/Jeritex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top