Nhà phân tích uy tín chỉ ra con đường phía trước cho Bitcoin để đạt $100k

Nhà phân tích từng dự đoán Bitcoin sụp đổ vào tháng 5/2021 đã tiết lộ con đường tiềm năng để vua tiền điện tử đạt được mốc sáu con số trong năm nay.

Theo Dave the Wave, Bitcoin vẫn đang trên đà vượt qua 100.000 đô la trong năm nay nhưng cần có một điều kiện.

“Một cho phe bò. Căn chỉnh vi mô với vĩ mô. 100.000 đô la trong khoảng cách đáng chú ý trong năm nay…”

Nguồn: Dave the Wave

Nguồn: Dave the Wave

Mặc dù biểu đồ của Dave the Wave cho thấy giá phục hồi mạnh mẽ lên khoảng 120.000 đô la vào cuối năm nay nhưng nó cũng dự báo mức đầu hàng sâu về khoảng 25.000 đô la trước khi có thể bắt đầu hành động tăng giá nào.

Khi được đặt câu hỏi liệu các yếu tố địa chính trị như chiến tranh ở châu Âu, chuỗi cung ứng bị siết chặt và giá dầu tăng có ảnh hưởng đến Bitcoin hay không, nhà phân tích nói rằng những điều kiện này thực sự có thể thúc đẩy giá BTC nhích lên cao hơn, tạo cơ hội thoát khỏi cái bóng của tài sản đầu cơ.

“Bạn có thể đúng, nhưng BTC trong trường hợp đó cũng có thể tìm thấy đà tăng mới như một loại tiền tệ thay thế thay vì chỉ là một tài sản”.

Trong khi nhà phân tích khẳng định Bitcoin có tiềm năng tăng giá trong những tháng tới, anh cho biết BTC hiện có vẻ giảm từ quan điểm khung thời gian cao. Dave the Wave chỉ ra đường phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) của BTC vẫn nhấp nháy màu đỏ trong khung thời gian hàng tháng. MACD là một chỉ báo xu hướng xác định sức mạnh của động lực tăng hoặc giảm.

“Tuy nhiên, nến hàng tháng mới vẫn không giảm bớt căng thẳng trên MACD… dưới dạng một biểu đồ/thanh rút ngắn/mạnh thêm.

Chắc chắn hơn là MACD được đặt lại đến hoặc gần đường 0 hơn là giá sẽ giảm theo cùng một góc”.

Nguồn: Dave the Wave

Nguồn: Dave the Wave

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top