OCEAN cố gắng tìm hỗ trợ sau khi giảm 91% từ ATH

Ocean Protocol (OCEAN) đã tạo ra mô hình ba đáy gần mức thấp nhất mọi thời đại của nó. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa xác nhận mô hình tăng giá tiềm năng này.

Đường hỗ trợ tăng dần dài hạn

OCEAN đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,94 vào tháng 4 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,16 vào tháng 7. Đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại, con số này tương ứng với mức giảm là 91%.

Quan trọng hơn, giá đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần dài hạn mà trước đó đã tồn tại được 574 ngày. Những sự cố như vậy thường có nghĩa là xu hướng tăng trước đó đã kết thúc. Nếu một đợt bật lên xảy ra, đường này được kỳ vọng sẽ cung cấp kháng cự.

Mặc dù chỉ báo RSI hàng tuần đang ở mức thấp nhất mọi thời đại, nhưng nó vẫn chưa tạo ra sự phân kỳ tăng giá nào cũng như không nằm trong vùng quá bán.

Biểu đồ OCEAN/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Trader @ eliz883 đã tweet một biểu đồ của OCEAN, cho biết rằng một đáy kép/ba ngắn hạn đang được tạo ra.

Ban đầu, có vẻ như giá đang trong quá trình tạo ra mô hình ba đáy kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI.

Trong khi ba đáy vẫn còn nguyên vẹn, thì chỉ báo RSI có nguy cơ phá vỡ xuống dưới đường phân kỳ tăng của nó (màu xanh lá cây). Ngoài ra, nó đã giảm xuống dưới 50. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng đang dần chuyển sang giảm và sự đảo chiều tăng giá do kết quả của ba đáy có thể bị vô hiệu.

Biểu đồ OCEAN/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

OCEAN/BTC

Cặp OCEAN/BTC nhìn có vẻ tăng giá hơn một chút so với cặp USD của nó. Lý do chính cho điều này là giá đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần.

Tuy nhiên, nó đã bị từ chối hai lần bởi vùng kháng cự 1.020 satoshi (biểu tượng màu đỏ) và đã không thể giữ vững trên đường kháng cự của kênh.

Do thực tế là giá đã giảm trở lại bên trong kênh, nên mức thấp mới có thể sẽ xuất hiện.

Biểu đồ OCEAN/BTC khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top