Tập đoàn Công nghệ Weifeng Technology đầu tư 2 triệu USD vào dự án Sunflower Blossom Metaverse để xây dựng tham vọng du lịch ảo Metaverse.

Chiều ngày 12/6/2022, Tập đoàn Công nghệ Weifeng Technology công bố khoản đầu tư 2 triệu USD vào start up khởi nghiệp dự án tỷ đô Sunflower Blossom Metaverse của Malaysia, chính thức mở rộng sang thị trường Metaverse nhằm thúc đẩy chiến lược phát triển thị trường toàn cầu.

Khoản đầu tư 2 triệu USD sẽ được sử dụng để giúp xây dựng các không gian ảo được thiết kế để cung cấp cho người dùng một vị trí trong metaverse, nơi họ có thể đi du lịch, giao lưu và giải trí.

Sunflower Blossom Metaverse, được biết đến nhiều nhất vào thời điểm hiện tại với loạt trò chơi du lịch ảo kết hợp với dịch vụ tham quan theo yêu cầu của người dùng và đã nhận được khoản đầu tư hàng triệu đô la trước đó từ Sony Corporation và KIRKBI, công ty mẹ của Lego.

Khoản đầu tư 2 triệu USD của Tập đoàn Công nghệ Weifeng ban đầu đã được công bố cách đây vài ngày. Sự truyền tải đó được thiết kế để giúp dự án Sunflower “định hình tương lai của du lịch ảo metaverse một cách an toàn và thú vị cho người dùng.”

Trong “Sunflower Blossom Meta-Universe”, các cá nhân sẽ có đầy đủ danh tính, các mối quan hệ xã hội và nguồn lực để thực hiện hoạt động xã hội như trong thế giới thực. Người dùng trên Sunflower Blossom Planet có thể tạo ra một danh tính độc đáo, nhận thẻ NFT, phát triển cộng đồng cư dân, công dân có thể chơi trong metaverse, đi du lịch trực tuyến, thưởng thức phong cảnh thiên nhiên, hoa và thực vật của hành tinh Sunflower, đi mua sắm, giao dịch, tài chính, xã hội hóa, và cùng nhau xây dựng “Sunflower Blossom Metaverse” với cây cối, thiên nhiên và cảnh quan đường phố nông thôn, thành phố, tiểu bang.

Với khoản đầu tư mới này vào Sunflower Blossom Metaverse Gaming, Weifeng Technology Corporation chính thức gia nhập hàng ngũ các công ty kỳ lân tại Malaysia. Weifeng Technology không tiết lộ chi tiết việc góp vốn nhưng cho biết thông qua việc rót vốn vào dự án Sunflower Blossom Metaverse để mở rộng phạm vi và hướng đến trở thành nhà đầu tư toàn cầu, đặc biệt tập trung vào lĩnh vực du lịch Metaverse.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

scroll to top